Nhiều khuyến mại cho thẻ tín dụng Home Credit

Thứ Sáu, 16/08/2019 15:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Trong tháng 8 và 9, Home Credit triển khai nhiều chương trình khuyến mại cho khách hàng của sản phẩm thẻ tín dụng Home Credit, bên cạnh các ưu đãi độc quyền dành cho chủ thẻ hay hoàn tiền hấp dẫn lên đến 10% cho tất cả giao dịch.
Sẵn sàng hành trang năm học mới cùng Home Credit

Sẵn sàng hành trang năm học mới cùng Home Credit

Từ 15/8 đến 30/9/2019, Home Credit tổ chức chương trình khuyến mại “Sẵn sàng hành trang mới”. Nhằm sát cánh cùng phụ huynh, sinh viên trong năm học 2019, Home Credit dành tặng hàng ngàn phần quà cho khách hàng.
Cụ thể, một trong số đó chính là chương trình “Mở thẻ tín dụng Home Credit – bỏ túi ngàn ưu đãi” từ ngày 15/8 đến hết 30/9, khách hàng sẽ được tặng 1 cáp sạc đa năng và kích hoạt thẻ tín dụng mua sắm Home Credit ngay tại cửa hàng. Ngoài ra, nếu chi tiêu từ 1.000.000 đồng trở lên trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký Hợp đồng thẻ, khách hàng được hoàn lại 100.000 đồng thông qua hình thức đổi điểm thưởng.
Chú thích ảnh
Không dừng lại ở đó, chủ thẻ tín dụng Home Credit còn có những ưu đãi độc quyền hoàn tiền hay giảm giá từ Home Credit Zone tại các cửa hàng đối tác của Home Credit, đáp ứng nhu cầu ăn uống, mua sắm, giải trí, du lịch… Hiện thẻ tín dụng Home Credit được phát hành tại gần 1.700 cửa hàng từ những đối tác bán lẻ của Home Credit trên phạm vi toàn quốc.

Sản phẩm Thẻ tín dụng Home Credit chính thức được giới thiệu vào năm 2017 với quy trình phê duyệt chỉ trong vòng 10 phút và từ đầu năm 2019 khách hàng được nhận thẻ ngay tại điểm phát hành. Với sự trợ giúp đắc lực từ ứng dụng di động Home Credit, chủ thẻ có thể dễ dàng giao dịch trên điện thoại.
Ông Dmitry Mosolov – Tổng Giám đốc Home Credit Việt Nam chia sẻ: “Là đối tác tài chính đáng tin cậy và có trách nhiệm đến từ châu Âu, cùng với sản phẩm vay tiêu dùng truyền thống, Home Credit không ngừng mang đến những giải pháp tài chính tiện lợi như thẻ tín dụng. Sản phẩm này, cũng là nỗ lực của Home Credit nhằm hưởng ứng chủ trương của Ngân hàng Nhà Nước trong thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt, khuyến khích người dân sử dụng các phương tiện thanh toán hiện đại khi mua sắm hàng hóa, dịch vụ”.
PTTT
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7