Mừng Giáng sinh vui vẻ với những ưu đãi đặc biệt dành cho hành khách của các chuyến bay Emirates đến châu Âu

Thứ Ba, 12/12/2017 10:39 GMT+7

Emirates có những ưu đãi đặc biệt mới cho hành khách hạng Thương gia đi từ Việt Nam đến châu Âu. Chương trình khuyến mãi này có thể đặt chỗ từ ngày 11 đến ngày 21 tháng 12 năm 2017 và có giá trị cho đến ngày 30 tháng 11 năm 2018.
Danh sách các điểm đến và giá vé:
Chú thích ảnh
Từ Dubai, các bữa ăn Giáng sinh đặc biệt và bánh kẹo sẽ được phục vụ. Ngoài ra, rượu vang Giáng sinh của Emirates cũng được lựa chọn kỹ càng, sẽ có nhạc và phim đặc biệt theo chủ đề Giáng sinh cùng hệ thống giải trí từng đoạt giải thưởng với hơn 2.500 kênh phim mới nhất. Đối với người yêu thích mua sắm, Emirates có một loạt các vật dụng, quà lưu niệm theo chủ đề Giáng sinh, như túi xách Bulgari, gấu Noel bắc cực và túi đựng đồ dùng cho trẻ nhỏ.
Chú thích ảnh
Từ Việt Nam, Emirates có các chuyến bay hằng ngày, trực tiếp ở Hà Nội và Hồ Chí Minh đi Dubai với loại máy bay Boeing 777-300ER.

Giá vé bao gồm thuế và phụ phí áp dụng. Giá vé có thể thay đổi mà không cần thông báo trước do tỷ giá dao động. Điều khoản và điều kiện khác cũng được áp dụng. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập emirates.com/vn hoặc gọi 1900 1599.
* Áp dụng điều khoản và điều kiện tại Việt Nam
PTTT
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*