Manulife dẫn đầu nơi làm việc tốt nhất Việt Nam trong ngành bảo hiểm 

Thứ Hai, 26/10/2020 12:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Manulife tiếp tục dẫn đầu năm thứ 3 liên tiếp trong nghành bảo hiểm và đứng thứ 16 trong tất cả ngành nghề có nơi làm việc tôt nhất Việt Nam năm 2020 vừa được mạng cộng đồng nghề nghiệp (Anphabe) công bố vừa qua tại Tp. Hồ Chí Minh.   
ManulifeMOVE ra mắt tính năng mới ‘Chỉ số sức khỏe’ giúp khách hàng có cuộc sống khỏe mạnh hơn

ManulifeMOVE ra mắt tính năng mới ‘Chỉ số sức khỏe’ giúp khách hàng có cuộc sống khỏe mạnh hơn

Manulife Việt Nam vừa cho ra mắt tính năng mới “Chỉ số sức khỏe” trên ManulifeMOVE, chương trình chăm sóc khách hàng và tặng thưởng trên nền tảng ứng dụng di động, nhằm khuyến khích bạn tạo thói quen và duy trì vận động để có một cơ thể khỏe mạnh và tinh thần tích cực hơn.
Đây là kết quả từ cuộc khảo sát trên qui mô lớn với hơn 71.000 chuyên gia giàu kinh nghiệm làm việc ở hơn 500 thương hiệu thuộc 20 lĩnh vực khác nhau được Anphabe thực hiện trên toàn quốc. 
Chú thích ảnh
Đại diện Manulife Việt Nam nhận danh hiệu Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam dẫn đầu trong ngành bảo hiểm từ Anphabe
Bà Đàm Xuân Thủy, Giám đốc Khối Nhân sự của Manulife Việt Nam cho biết, Manulife Việt Nam rất xem trọng nền văn hóa định hướng tri thức và các giá trị, đặc biệt trong hành trình chuyển đổi cách nhân sự tư duy và hành động. Bằng cách nuôi dưỡng một nền văn hóa giàu nội lực, chúng tôi xem văn hóa chính là lợi thế cạnh tranh khác biệt”.
“Đầu tư vào nâng cao kiến thức cho nhân viên và tư vấn viên giúp chúng tôi tạo ra văn hóa học tập suốt đời. Chúng tôi khuyến khích mọi người làm chủ sự nghiệp của mình, từ đó đóng góp vào sự thành công của công ty bằng cách phát triển các dịch vụ và giải pháp sáng tạo cùng những trải nghiệm mới mẻ.

Chú thích ảnh
Manulife tiếp tục dẫn đầu Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam trong ngành bảo hiểm ba năm liền
Chúng tôi tin rằng con người và văn hóa doanh nghiệp là chìa khóa của thành công. Nhờ đó, chúng tôi không chỉ thu hút đúng người mà còn có thể giữ chân những tài năng cùng đồng hành và phát triển dài lâu với công ty. Đó cũng chính là bí quyết giúp Manulife trở thành top thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn nhất đối với các nhân sự tài năng.”, Bà Thủy chia sẻ thêm.
Hiện đã là năm thứ 8 Anphabe thực hiện khảo sát Top 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam. Đây là cuộc khảo sát với đa dạng ngành nghề, đo lường mức độ hấp dẫn của thương hiệu tuyển dụng, trở thành nguồn thông tin uy tín về xu hướng nhân sự tại Việt Nam./.
PTTT
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS