Lazada ủng hộ 100.000 khẩu trang và 2 phòng cách ly áp lực âm hỗ trợ đẩy lùi dịch COVID-19

Thứ Năm, 26/03/2020 16:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Nhằm chung tay cùng Chính phủ, các cơ quan chức năng trong việc ngăn chặn và đẩy lùi dịch Covid-19, Lazada đã ủng hộ 100.000 khẩu trang y tế và 2 phòng cách ly áp lực âm tới Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP. Hồ Chí Minh.
Trong đó, phòng cách ly áp lực âm được thiết kế đặc biệt để cách ly và điều trị bệnh nhân nhiễm Covid-19 có triệu chứng suy hô hấp nặng, cần được chăm sóc chuyên sâu. Đây là phòng có áp suất thấp hơn xung quanh, nơi không khí chỉ có thể lưu thông một chiều (gió thổi từ cửa vào trong và không thể thoát ra bằng đường đó). Như vậy các giọt bắn chứa virus sẽ không thể thoát ra ngoài và lây nhiễm cho các nhân viên y tế, bác sỹ.
Chú thích ảnh
Đây là một trong những những hoạt động chủ động của Lazada nhằm góp phần cùng Chính phủ, nhà bán hàng, các doanh nghiệp và cộng đồng vượt qua khó khăn trong tình hình dịch Covid-19 đang diễn ra ngày càng phức tạp như hiện nay.
Đại diện Lazada Việt Nam trao tặng 2 phòng cách ly áp lực âm cùng 100.000 khẩu trang cho đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP. Hồ Chí Minh.

Tiếp nhận những đóng góp thiết thực này từ Lazada Việt Nam, bà Triệu Lệ Khánh, Phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP.HCM cho biết: “Chúng tôi đánh giá cao nỗ lực của Lazada qua những hoạt động chủ động và thiết thực nhằm chung tay phòng chống dịch Covid-19. Chúng tôi rất mong nghĩa cử tốt đẹp này sẽ tiếp tục làm lan tỏa tinh thần sẻ chia trong cộng đồng. Mỗi sự đóng góp đều quý giá. Nếu mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp cùng hưởng ứng, chung tay đồng hành thì chắc chắn chúng ta sẽ chiến thắng”.
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7