Khởi động cuộc thi khởi nghiệp lĩnh vực sơn và chất phủ

Thứ Sáu, 11/01/2019 10:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Thử thách tìm kiếm các giải pháp sáng tạo trong lĩnh vực sơn và chất phủ “Paint the Future” - hoạt động do AkzoNobel khởi xướng đã chính thức được khởi động. Đây là cuộc thi nhằm kêu gọi các công ty khởi nghiệp, các doanh nghiệp muốn mở rộng qui mô, doanh nhân và các nhà sáng chế cùng nhau khám phá các giải pháp thúc đẩy sự đổi mới trong ngành công nghiệp sơn và chất phủ.
Những mẫu thiết kế nhà mang tính đột phá

Những mẫu thiết kế nhà mang tính đột phá

Có mặt trong danh sách đều là những thiết kế vượt thời đại và sẽ tham gia liên hoan kiến trúc thế giới - World Architecture Festival diễn ra tại Barcelona vào cuối năm nay.
“Paint the Future” là nền tảng giúp kết nối những bộ óc tài năng, giải pháp triển vọng trên khắp thế giới với chuyên môn, quy mô và tài nguyên toàn cầu của AkzoNobel. Thông qua cuộc thi, các nhà sáng chế, các đội thi, tổ chức chuyên môn và chuyên gia trong lĩnh vực sơn và chất phủ sẽ phối hợp cùng nhau hoàn thiện các ý tưởng. Theo cách này, một hệ sinh thái cộng tác chặt chẽ và rộng lớn được hình thành.
Chú thích ảnh
Năm chủ đề của cuộc thi gồm: ứng dụng thông minh (Smart application), tính năng tăng cường (Enhanced functionality), các giải pháp tuần hoàn (Circular solutions), ứng dụng hoạt chất sinh học (Life science infusion), khả năng dự báo (Predictable performance).

Theo Ban tổ chức, hạn chót để gửi bài mới vào ngày 1/3 và những người tham gia sẽ tiếp tục hoàn thiện ý tưởng cho đến ngày 12/3. Sau đó, các chuyên gia của AkzoNobel sẽ chọn ra danh sách những người vào vòng trong để tham gia sự kiện chung kết diễn ra tại Amsterdam từ 14/5 đến 16/5. Ngay sau đó, công ty sẽ bắt đầu làm việc với những người chiến thắng, trao đổi các cơ hội kinh doanh tiếp theo.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019 Nhà tài trợ Vàng Hoàng Tố Nữ

Tiêu điểm - Spotlight