Khai trương trung tâm văn hóa phẩm B2S đầu tiên ở VN

Thứ Ba, 04/07/2017 11:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 1-7, nhà bán lẻ Thái Lan Central Group đã đưa vào hoạt động Trung tâm văn phòng phẩm B2S (business to school) đầu tiên tại Việt Nam, đặt ở quận Thủ Đức, TPHCM.
B2S là thương hiệu Thái Lan về văn phòng phẩm và là đơn vị thành viên của Central Group Việt Nam. Nằm trong trung tâm điện máy Nguyễn Kim trên đường Võ Văn Ngân, trung tâm đầu tiên của B2S ở Việt Nam có tổng diện tích 900 m2, gồm 4 tầng lầu, kinh doanh hơn 6.000 loại văn phòng phẩm khác.
Theo chủ đầu tư, B2S cũng là Trung tâm văn phòng phẩm đầu tiên ở Việt Nam cung cấp trọn gói giải pháp B2S (Business to School - từ doanh nghiệp đến trường học, và từ kinh doanh đến học đường), giúp khách hàng có thể mua trọn gói, mọi thứ từ bàn ghế, thiết bị máy văn phòng, máy tính, cho đến đầy đủ các loại vật dụng dùng cho công việc văn phòng.
Chú thích ảnh
Trung tâm B2S đồng thời cung cấp nhiều loại sản phẩm phục vụ cho dân văn phòng như máy in phun màu, máy hủy tài liệu,... Bên cạnh cung cấp văn phòng phẩm, Trung tâm B2S mà còn cung cấp các sản phẩm trang trí nhà cửa; sản phẩm thủ công; phụ kiện và quà tặng; túi xách thời trang; các loại sản phẩm da cao cấp; thiết bị vi tính, điện tử,...
Trung tâm này dành hẳn một phần diện tích ở tầng 4 để thiết kế mô hình "không gian khởi nghiệp”, dành cho những người trẻ tìm đến đây phát kiến ra ý tưởng kinh doanh, khởi sự doanh nghiệp. Điểm khác biệt của B2S còn nằm ở chỗ, B2S có hệ thống đa kênh như cửa hàng hiện đại, trung tâm bán hàng qua điện thoại 1900-1919, đội ngũ bán hàng trực tiếp chuyên nghiệp, và bán hang online qua trang web "www.b2s.com.vn".
Lê Hoàng
Thể thao & Văn hóa
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*