Jaguar Land Rover khai trương không gian thương hiệu tại Hà Nội

Thứ Tư, 12/08/2020 23:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Không gian trưng bày đầu tiên của hai thương hiệu xe Anh quốc tại Hà Nội đặt tại số 166 Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân.
Jaguar Land Rover ra mắt không gian thương hiệu đầu tiên tại TP.HCM

Jaguar Land Rover ra mắt không gian thương hiệu đầu tiên tại TP.HCM

Đặt tại trung tâm thương mại Crescent Mall, Quận 7, Jaguar Land Rover là thương hiệu xe sang đầu tiên khai trương không gian thương hiệu tại Việt Nam sau đại dịch. Dự kiến trong vòng 2 năm, đây sẽ là nơi để người hâm mộ có cơ hội chiêm ngưỡng và tìm hiểu về các dòng xe thể thao đường phố Jaguar và các dòng xe thể thao địa hình hạng sang Land Rover.
Hiện đây cũng là địa điểm tiếp nhận dịch vụ dành cho khách hàng sở hữu các mẫu xe của Jaguar và Land Rover tại khu vực Hà Nội cũng như các tỉnh phía bắc.
Chú thích ảnh

Được thiết kế theo tiêu chuẩn Jaguar Land Rover toàn cầu, tại đây người yêu xe có thể tham quan và trải nghiệm các mẫu xe nổi tiếng của thương hiệu này như Jaguar XF, Jaguar E-Pace, Jaguar F-Pace cùng Range Rover Evoque, Range Rover Velar, Range Rover Sport, Discovery Sport, Discovery và đặc biệt lần đầu tiên có sự góp mặt của mẫu xe Range Rover Autobiopgraphy LWB.
PV
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên