IHG tăng cường hiện diện tại Việt Nam với hai khách sạn mới tại Hồ Tràm Strip

Thứ Năm, 14/11/2019 20:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- InterContinental Hotels Group (IHG), một trong những tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới, đã ký các thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm (HTP). Theo đó, sau khi tu sửa và đổi mới, khu nghỉ dưỡng phức hợp The Grand Hồ Tràm Strip sẽ chính thức đổi tên thành InterContinental Grand Hồ Tràm trong vòng một năm.
Bên cạnh đó, dự án khu nghỉ dưỡng Holiday Inn Resort Hồ Tràm Beach cũng sẽ khai trương vào năm 2020. Sự hợp tác này góp phần củng cố sự tăng trưởng mạng lưới khu nghỉ dưỡng IHG tại Việt Nam, đồng thời tăng cường sự hiện diện của tập đoàn tại khu vực.
Chú thích ảnh
Bà Serena Lim, Phó Chủ tịch phụ trách Phát triển IHG khu vực Đông Nam Á và Hàn Quốc, chia sẻ: “Hoạt động ký kết này đánh dấu một bước tiến mới trong bước đường tăng trưởng của chúng tôi tại Việt Nam, với việc khai trương khu nghỉ dưỡng Holiday Inn Resort đầu tiên tại Việt Nam và tiếp tục mở rộng chuỗi khách sạn nghỉ dưỡng InterContinental trong nước”.
Là khu nghỉ dưỡng phức hợp đầu tiên ra mắt tại Việt Nam, The Grand Hồ Tràm Strip khẳng định tên tuổi là một trong những điểm đến hàng đầu về du lịch giải trí và MICE (du lịch kết hợp hội thảo, gặp mặt, triển lãm, khen thưởng) với bãi biển đẹp hoang sơ, chỉ cách hai giờ chạy xe từ thành phố Hồ Chí Minh. Khoảng cách lý tưởng góp khiến The Grand Hồ Tràm Strip trở thành điểm đến lý tưởng cho cả hai đối tượng khách du lịch trong nước và quốc tế.

Chú thích ảnh
Việc The Grand Hồ Tràm đổi tên thành InterContinental Grand Hồ Tràm, dự án 533 phòng nghỉ sẽ trở thành lựa chọn nghỉ dưỡng phức hợp lý tưởng khi sở hữu ba nhà hàng ẩm thực, một trung tâm hội nghị hiện đại với sức chứa 1.300 khách. Bên cạnh đó là các tiện ích bể bơi ngoài trời, phòng gym, spa, sân golf, nhà hàng, quán bar, lounge, câu lạc bộ và trung tâm casino.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*