Homa Techs Inc. ra mắt dòng sản phẩm IOT HUB

Thứ Sáu, 12/07/2019 12:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Homa Techs Inc., nhà cung cấp thiết bị mạng Kết Nối Vạn Vật (Internet of Things – IoT) và thiết bị nhà/tòa nhà thông minh được tích hợp cùng công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo Tinh Giản, chính thức ra mắt dòng sản phẩm IoT Hub Kết Nối Đa Giao Thức, không những phục vụ cho nhu cầu kết nối mạng tốc độ cao mà còn mang đến một trải nghiệm mới về “sự thấu hiểu” cho các ứng dụng trong Nhà và Tòa nhà.
Công bố kết quả cuộc thi 'Đổi mới công nghệ khắc phục thiên tai'

Công bố kết quả cuộc thi 'Đổi mới công nghệ khắc phục thiên tai'

Prudence - Quỹ hỗ trợ cộng đồng của Tập đoàn Prudential châu Á và AVPN - Mạng lưới Từ thiện Liên doanh châu Á, đã công bố kết quả cuộc thi “Đổi mới công nghệ khắc phục thiên tai”.
Dòng sản phẩm IoT Hub Đa Năng của Homa Techs được tạo ra với khả năng hoạt động đồng thời như một: WiFi Router mạnh mẽ theo chuẩn WiFi mới nhất thế hệ thứ 6 (WiFi 6, 802.11ax), bộ điều khiển trung tâm thông minh kết nối Đa Giao Thức và thiết bị tính toán cục bộ chạy thuật toán Trí Tuệ Nhân Tạo Tinh Giản của Homa Techs sử dụng trong các tác vụ phân tích hình ảnh, nhận dạng giọng nói, xử lý tín hiệu và các ứng dụng độc quyền khác.
Chú thích ảnh
Tất cả các thiết bị IoT Hub Đa Năng này đều có khả năng kết nối được với nhau bằng công nghệ đường trục độc quyền của Homa Techs, phối hợp đồng thời các đường truyền WiFi và G.hn PLC, tạo thành mạng lưới để mở rộng vùng phủ sóng. Thiết bị IoT Hub của Homa Techs đảm bảo tín hiệu WiFi (và những tín hiệu không dây khác) có thể lan tỏa tới mọi ngóc ngách, đồng thời cung cấp kết nối Internet tốc độ cao từ mọi ổ điện trong nhà, mang đến sự thuận tiện và dễ dàng trong việc lắp đặt cũng như sử dụng. “Giải pháp One Hub – One App – One Brain của Homa Techs hướng đến việc tạo ra môi trường sống lành mạnh, thông minh, an toàn và hiệu quả cho tất cả các khách hàng, những người luôn xứng đáng được tận hưởng cuộc sống hạnh phúc mà không bị ảnh hưởng bởi các giới hạn công nghệ.

Vui lòng truy cập www.homatechs.com để biết thêm chi tiết .
PTTT
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC HẬU GIANG
LIÊN DOANH VIỆT - NGA VIETSOVPETRO
Tiêu điểm - Spotlight