Herbalife Việt Nam tổ chức Trung thu cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Thứ Năm, 01/10/2020 15:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phù hợp với truyền thống vì cộng đồng của Tập đoàn Dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Nutrition, Herbalife Việt Nam đã tổ chức loạt chương trình mừng Trung thu cho hơn 800 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại các trung tâm Casa Herbalife Nutrition trên cả nước.
Chương trình này nằm trong chiến dịch toàn cầu nhằm góp phần xóa đói của Herbalife Nutrition. Chương trình cũng cam kết mang lại dinh dưỡng lành mạnh và tư vấn dinh dưỡng cho cộng đồng trên toàn thế giới.
Chú thích ảnh
Nhà Nuôi trẻ Hướng Dương rộn ràng tiếng vui đùa của các cháu trong chương trình Trung thu.
Cụ thể, các thành viên và nhân Viên Herbalife Việt Nam cùng với người thân tổ chức Ngày Trung thu cho các em nhỏ tại Mái ấm Bà Chiểu thuộc Hội Phụ nữ Từ thiện TP.HCM (WOCA), Nhà Nuôi trẻ Hướng Dương (TPHCM), Trung tâm Bảo trợ Xã hội Đồng Tâm (Bình Định), Trường PTCS Xã Đàn (Hà Nội).
Được biết, Herbalife Nutrition là tập đoàn toàn cầu đã và đang thay đổi cuộc sống của nhiều người với những sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời và cơ hội kinh doanh đã được chứng minh dành cho các thành viên độc lập của công ty kể từ năm 1980.

Herbalife Nutrition hiện đang cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, dựa trên nền tảng khoa học vững chắc, được bán tại hơn 90 quốc gia bởi các thành viên kinh doanh, cùng với chương trình làm việc 1 kèm 1, và một môi trường truyền cảm hứng mạnh mẽ về lối sống ngày càng năng động và lành mạnh hơn.
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên