Đón chào sự trở lại của cà phê Việt Nam Đà Lạt tại Starbucks

10/01/2018 14:22 GMT+7 | Bạn cần biết

(Thethaovanhoa.vn) - Khi cà phê nguyên hạt Starbucks Việt Nam Đà Lạt lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam hồi đầu năm 2016, loại cà phê này đã được chào đón rộng rãi bởi rất nhiều khách hàng và cộng sự.

Hôm nay, ngày 04 tháng 01 năm 2018, Starbucks một lần nữa mang cà phê Reserve Việt Nam Đà Lạt đến với khách hàng tại Việt Nam. Với số lượng giới hạn, cà phê Starbucks Vietnam Đà Lạt sẽ có mặt tại tất cả các cửa hàng Starbucks Việt Nam từ ngày 5 tháng 1 năm 2018.

Được mệnh danh là “Thành phố của mùa xuân vĩnh cửu”, thành phố Đà Lạt thuộc tỉnh Lâm Đồng với môi trường trong lành, là điểm đến thích hợp nơi du khách nghỉ dưỡng, đồng thời có thổ nhưỡng lý tưởng để trồng café Arabica chất lượng cao. Với đất núi lửa màu mỡ, nhiệt độ mát mẻ và sương mù quanh năm, vùng đất cao nguyên này đã cho ra hương vị cà phê độc đáo không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Chú thích ảnh
Starbucks Chestnut Mont Blanc Latte

Để đánh dấu sự trở lại này, Starbucks Việt Nam cũng giới thiệu bộ quà tặng Tết đặc biệt bao gồm 1 gói cà phê nguyên hạt Starbucks Việt Nam Đà Lạt (250gr) và một ly sứ Starbucks (16oz), trị giá 370,000VND/bộ. Sẽ chỉ có 1,500 bộ quà Tết này được bán từ ngày 5/1 đến ngày 14/2/2018.

Cũng trong mùa Đông năm nay, Starbucks mang đến những trải nghiệm vị giác bất ngờ khi giới thiệu hai loại  thức uống mới nhất là Chestnut Mont Blanc Latte và Salted Caramel Mocha Crumble. Hai hương vị ấm áp ngọt ngào sẽ có mặt tại tất cả các cửa hàng Starbucks từ ngày 5/1/2018.

Chú thích ảnh
Starbucks Salted Caramel Mocha Crumble

Lấy cảm hứng từ món bánh tráng miệng châu Âu Mont Blanc kinh điển, với nước sốt hạt dẻ và lớp kem phủ giống ngọn núi tuyết, Starbucks Chestnut Mont Blanc Latte trộn hòa cà phê Espresso trứ danh của Starbucks cùng với sữa đánh nóng êm mịn, kết hợp ngẫu hứng với sốt kem hạt dẻ kiểu Ireland. Tất cả được hoàn thiện bởi kem phủ espresso và nước sốt hạt dẻ Ireland.

Salted Caramel Mocha là kết tinh của cà phê espresso hảo hạng với hương vị sô-cô-la thơm nồng và syrup kẹo bơ đậu phộng. Được hoàn thiện bằng sự kết hợp tuyệt hảo của kem bông tuyết, sốt caramel và hỗn hợp đường mía thô và muối biển cho vị ngọt hoàn hảo và hương thơm cân bằng.

Nâng cao giá trị cho cà phê Việt

Nâng cao giá trị cho cà phê Việt

Lần đầu tiên “Ngày Cà Phê Việt Nam” được tổ chức tại Đà Lạt ngày 9 đến ngày 11 tháng12 với phương châm “năng suất, chất lượng, giá trị gia tăng cho hạt cà phê”, Ngày Cà phê Việt Nam có nhiều hoạt động nhằm tìm kiếm các giải pháp phát triển bền vững của ngành cà phê Việt Nam.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm