Công ty Du lịch Tico Travel - 5 năm một chặng đường tiến bước

Thứ Hai, 23/05/2022 12:04 GMT+7

Bước sang năm 2022, nhân kỷ niệm 5 năm thành lập công ty, sự kiện team building Hạ Long với chủ đề “Vượt qua thử thách - chinh phục đỉnh cao” đã trở thành cột mốc đánh dấu sự trở lại ngoạn mục của Tico Travel.
Xuất hiện trên thị trường du lịch Việt Nam từ năm 2017, Tico Travel nhanh chóng trở thành cái tên có tiếng, tiên phong trong lĩnh vực cho thuê villa, biệt thự nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam.
5 năm đã đi qua, Tico Travel không ngừng phát triển về quy mô và đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ của mình để đem đến cho khách hàng trải nghiệm an toàn và hoàn hảo nhất. Bên cạnh hệ thống đặt phòng villa, resort, khách sạn, homestay, đơn vị còn cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện, tiệc nướng BBQ, tiệc sinh nhật, thuê du thuyền 5 sao, dịch vụ đặt xe đưa đón cao cấp,... với chất lượng hàng đầu.
Chú thích ảnh
Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động của Tico Travel
Trong 2 năm 2020 và 2021, đơn vị đã phục vụ hơn 10.000 lượt khách nội địa; hệ thống villa, biệt thự đã được đặt full trước 95% trong giai đoạn cuối năm 2021 và đầu năm 2022 ở một số khu vực như Vũng Tàu, Đà Lạt, Phú Quốc,...
Hậu Covid - 19, tuy rằng vẫn còn nhiều thách thức phía trước nhưng với sự cố gắng của tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên, Tico Travel quyết tâm nâng tầm thương hiệu, tạo môi trường làm việc tốt hơn nữa hướng tới mục tiêu phát triển bền vững. Với những kết quả đạt được, Tico Travel đã vinh dự đón nhận bằng khen của Sở Du lịch Hà Nội và lọt Top 20 thương hiệu Hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng 2021.
“Năm 2022 được kỳ vọng sẽ là một năm lạc quan hơn cho ngành Du lịch. Mọi thứ sẽ dần khởi sắc, tạo tiền đề bứt phá những năm tiếp theo. Bởi vậy, chúng tôi vẫn tập trung phát triển mạnh thị trường nội địa, đặt mục tiêu đạt 80% doanh thu so với trước dịch và quan trọng nhất là đảm bảo việc làm cũng như thu nhập đều đặn cho CBNV.” - ông Dương Văn Tiến,  Giám đốc Tico Travel chia sẻ.
Chú thích ảnh
Chương trình Teambuilding vào ngày 7/5 vừa qua tại phố biển Hạ Long
Năm 2022 cũng sẽ đánh dấu cột mốc 5 năm thành lập công ty, nhân sự kiện quan trọng này, Tico Travel đã tổ chức sự kiện với chủ đề “Vượt qua thử thách - Chinh phục đỉnh cao” diễn ra tại phố biển Hạ Long vào ngày 7/5/2022. Chương trình có sự tham gia của hơn 100 thành viên bao gồm ban lãnh đạo, tập thể nhân viên, đội ngũ cộng tác viên đã và đang đồng hành, cống hiến cho sự thành công của Tico Travel trong suốt thời gian vừa qua.
Chú thích ảnh
Đội ngũ nhân viên năng động trong buổi Teambuilding
“Vượt qua thử thách - chinh phục đỉnh cao” không chỉ là một sự kiện thường niên của công ty mà qua đó còn tạo môi trường vui chơi - giải trí năng động gắn kết các thành viên. Đây cũng là dịp để tất cả cùng nhìn lại chặng đường đã qua và là “cú hích” quan trọng báo hiệu sự trở lại đầy mạnh mẽ của Tico Travel sau khoảng thời gian ngành du lịch bị đóng băng.
Chú thích ảnh
Những tiết mục hấp dẫn tại buổi Gala Dinner
Về mục tiêu trong năm tới, Tico Travel sẽ tiếp tục mở rộng quy mô nhân sự, tìm kiếm thêm và đào tạo những tài năng mới, phát triển thêm nhiều dịch vụ mang lại đa dạng sự lựa chọn nghỉ dưỡng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
LIÊN HỆ VỚI TICO TRAVEL
Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Dịch Vụ Tico Group
Website: www.ticotravel.com.vn
Hotline: 094.3333333 - 025.77777777
Liên hệ book khách sạn Vũng Tàu: Khách sạn Đà Nẵng
PTTT
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA