Chạy vì trái tim 2020 kỳ vọng lên top trending

Thứ Sáu, 27/11/2020 14:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Gamuda Land Việt Nam cùng chương trình Nhịp tim Việt Nam thuộc The VinaCapital Foundation đã chính thức công bố sự trở lại lần thứ 8 của chương trình chạy bộ gây quỹ thường niên cho các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh Chạy vì trái tim, với hình thức mới cùng rất nhiều hoạt động đồng hành đặc sắc, thú vị.
Đường chạy của Chạy vì trái tim 2020 sẽ được tổ chức hoàn toàn trên không gian mạng, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị. Theo đó, Ban tổ chức đã kết hợp cùng Vietrace365, một trong những nền tảng thi chạy trực tuyến phổ biến nhất trong cộng đồng chạy bộ Việt Nam, để mang “đường chạy” trải rộng khắp toàn quốc.
Chú thích ảnh
Ca sĩ Lam Trường là một trong những nghệ sĩ đồng hành với Chạy vì trái tim 2020
Ngoài việc đóng góp toàn bộ phí tham gia (từ 150.000 đồng/người) tới Nhịp tim Việt Nam giúp hỗ trợ chi phí mổ tim cho các trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh, người chạy còn được tham gia một sân chơi thể thao bổ ích với cơ hội nhận được những huy chương và phần thưởng hấp dẫn từ giải đấu.
Đặc biệt, nổi bật lớn nhất của chương trình năm nay chính là hình thức gây quỹ độc đáo thông qua chuỗi mini gameshow phát sóng trực tiếp trên các kênh truyền thông chính thức của chương trình là các trang Facebook CHẠY VÌ TRÁI TIM, GAMUDA LAND VN và Youtube GAMUDA LAND VN, được công chiếu vào những ngày 16/12, 30/12 và 08/1/2021.
Chú thích ảnh
Hơn 30 nghệ sĩ nổi tiếng sẽ đồng hành cùng Chạy vì trái tim 2020
Bên cạnh đó, Chạy vì trái tim 2020 còn có tham vọng lên top trending khi phối lại bài hát chủ đề “Run For The Heart” do nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác, đồng thời sản xuất MV với sự tham gia của một dàn sao “khủng” gồm hơn 30 nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng như: Lam Trường, Hoàng Bách, Nguyễn Phi Hùng, Nam Cường, Quốc Nghiệp - Ngọc Mai, Lưu Hiền Trinh, Hà Nhi, Hoa hậu Hoàng Phương, Lona và Dablo. MV sẽ chính thức được tung ra vào ngày 3/12 trên các kênh chính thức của chương trình.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay