Các chuyên gia thẩm mỹ quốc tế nói gì về thẩm mỹ viện Gangnam?

Thứ Tư, 03/06/2020 16:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Sau thành công báo cáo đề tài khoa học tại Hiệp hội PTTM Quốc tế KSAS diễn ra thường niên tại Seoul Hàn Quốc của bác sĩ Phùng Mạnh Cường. Ngày 30.5 vừa qua, đoàn bác sĩ Hàn Quốc đã có chuyến đến thăm quan và giao lưu học hỏi kinh nghiệm tại Thẩm mỹ viện Gangnam.
Chú thích ảnh
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường (bìa trái) trong buổi tiếp đoàn chuyên gia – Bác sĩ hội PTTM KSAS đến học hỏi, chuyển giao công nghệ tại Thẩm mỹ viện Gangnam
Đến thăm Thẩm mỹ viện Gangnam lần này, ngoài các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành đế từ Hàn Quốc, Gangnam còn được vinh dự đón tiếp:
Giáo sư - Bs Choi Seung Ho: Giám đốc hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, chuyên gia hàng đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc và thế giới, đặc biệt nổi tiếng với chuyên môn sâu của ông là nâng mũi đẹp và sửa chữa mũi hư hỏng. Ông đã phẩu thuật cho rất nhiều sao Hàn cũng như hoa hậu, người đẹp Hàn Quốc, là giám khảo cho các cuộc thi hoa hậu thế giới!
Giáo sư - Bs Cho Deog Gon: Trưởng khoa phẩu thuật thẩm mỹ của Đại học y khoa Catholic, trường đại học y khoa thuộc top 3 của nền y khoa Hàn Quốc.
Dr YUEN Kwok Lai Hunter - chuyên gia hàng đầu trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt - Chủ Tịch hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình mắt Châu Á Thái Bình Dương (APSOPRS).
Đại diện Thẩm mỹ viện Gangnam đón tiếp đoàn bác sĩ Hàn Quốc là Giáo sư – Bác sĩ Park Sung Yong (Giám đốc chuyên môn thẩm mỹ viện Gangnam) cùng với đội ngũ bác sĩ Gangnam: Bs. Phùng Mạnh Cường, Bs. Trịnh Văn Minh, Bs. Đoàn Vũ.
Trong 2 ngày giao lưu trao đổi kinh nghiệm tại TMV Gangnam, các bác sĩ Gangnam đã cùng đoàn bác sĩ Hàn Quốc thăm quan các cơ sở của hệ thống Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangnam – Gangwhoo. Đoàn bác sĩ Hàn Quốc được trực tiếp xem ekip bác sĩ Gangnam thực hiện xử lý thảm hoạ phẫu thuật sửa mũi hỏng bằng sụn sườn với công nghệ gây tê plus tại chỗ.
Bác sĩ Việt bị lãng quên
Sau khi kết thúc buổi thăm quan trực tiếp trong phòng mổ xử lý ca mũi hỏng bằng sụn sườn, bác sĩ Hàn Quốc có lời khen ngợi rất nhiều đối với ekip bác sĩ Gangnam. Bác sĩ Choi Seung Ho cho biết: “Khi nghe đề tài báo cáo của Bác sĩ Cường, tôi liền muốn xem tận mắt ngay kỹ thuật xử lý những ca mũi hỏng và kỹ thuật lấy sụn sườn bằng phương pháp gây tê. Ở Hàn Quốc, khi chúng tôi lấy sụn sườn đều phải thực hiện bằng phương pháp gây mê để khách hàng có tâm lý thoải mái và không lo sợ. Nhưng khi chứng kiến phương pháp gây tê tại TMV Gangnam, khách hàng của các bạn đã chứng minh cho tôi thấy, phương pháp gây tê này rất tiên tiến. Khách hàng của các bạn chẳng hề cảm thấy đau đớn mà còn trò chuyện với bác sĩ”.
Chú thích ảnh
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường cùng Ekip bác sĩ Gangnam thực hiện xử lý thảm hoạ phẫu thuật sửa mũi hỏng bằng sụn sườn với công nghệ gây tê plus và căng da mặt tại chỗ.
Bác sĩ YUEN bày tỏ quan điểm: “Tôi không hiểu tại sao các bạn trẻ lại tìm đến Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ trong khi ngay tại đất nước của các bạn kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ đã rất phát triển và xử lý được những case mà đến bác sĩ Hàn Quốc cũng phải từ chối. Thật sự bác sĩ Việt bị lãng quên vậy sao?”
Thương hiệu Việt không được chú trọng
Trong buổi thăm quan 2 cơ sở của Hệ thống Thẩm mỹ viện Gangnam (CS Sài Gòn, CS Biên Hoà). Bác sĩ Cho Deog Gon có lời khen ngợi về cơ sở vật chất của từng cơ sở trong hệ thống Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangnam.
Chú thích ảnh
Giáo sư – Bác sĩ Park Sung Yong (bìa trái) - Giám đốc chuyên môn thẩm mỹ viện Gangnam dẫn đoàn tham quan trang thiết bị, công nghệ tại Gangnam
Bs. Cho chia sẻ: “Nền công nghiệp thẩm mỹ ở Việt Nam rất phát triển. Khi tôi đến thăm các cơ sở của Gangnam, từ vẻ ngoài thiết kế cho đến phong cách ứng xử, đón tiếp khách hàng đều rất chuyên nghiệp. Ở Hàn Quốc, chúng tôi rất coi trọng điều này, một cơ sở làm đẹp tốt và an toàn phải thể hiện được từ những điều nhỏ nhất. Tôi hy vọng Gangnam sẽ ngày càng hoàn thiện hơn để các bạn Việt Nam và khách hàng nước ngoài được biết đến”.
Chú thích ảnh
Giáo sư- Bác sĩ Ahn Ki Heon
Lời mời hợp tác đào tạo cùng bác sĩ Hàn Quốc

Bác sĩ Cho Deog Gon cho ngỏ lời: “Tôi rất vinh dự khi được tham gia hội chuẩn ca chỉnh liệt cơ nâng mi khó như thế này cũng đội ngũ bác sĩ giỏi của Gangnam. Tôi hy vọng, có thể mời bác sĩ Phùng Mạnh Cường đến chia sẻ kinh nghiệm đến các sinh viên của trường tôi. Và hơn thế nữa, tôi hy vọng chúng ta có thể hợp tác cùng chuyển giao công nghệ gây tê plus này”.
Bác sĩ YUEN cũng chia sẻ lời mời hợp tác: “Khi nâng mũi bằng sụn sườn, trong quá trình lấy sụn sườn, ekip của tôi phải gây mê cho khách hàng, điều này ảnh hưởng rất nhiều cho sức khoẻ khách hàng trong quá trình hậu phẫu. Tôi hy vọng Bác sĩ Cường hợp tác nghiên cứu cùng tôi phương pháp gây tê plus”.
Chú thích ảnh
Chuyên gia – Bác sĩ Hội PTTM KSAS gởi lời chào tạm biệt và lời mời hợp tác đến Thẩm mỹ viện Gangnam
Kết thúc chuyến thăm quan và giao lưu trao đổi kinh nghiệm của Đội ngũ bác sĩ Thẩm mỹ viện Gangnam và đoàn bác sĩ Hàn Quốc. Đội ngũ bác sĩ Gangnam chân thành cảm ơn những lời khen ngợi và sự đánh giá cao trong chuyên môn cũng như tác phong đến từ đoàn bác sĩ Hàn Quốc. Thẩm mỹ viện Gangnam chân thành cảm ơn và hy vọng sẽ có cơ hội được hợp tác cùng bác sĩ Hàn Quốc để mang lại những giá trị ưu Việt tận tâm và an toàn đến khách hàng.
THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC GANGNAM
576 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
F222 Võ Thị Sáu – P. Thống Nhất – Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
Hotline: 0907.600.002 - 0898.000.045 - 0937.287.549
Minh Phương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*