Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long tổ chức chương trình sinh hoạt CLB Đái Tháo Đường định kỳ

Thứ Năm, 28/03/2019 15:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 23/03/2019, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đã tổ chức chương trình sinh hoạt CLB Đái Tháo Đường định kỳ với chủ đề: “Quản lý lối sống của bệnh nhân Đái tháo đường” do BS.CKI Nguyễn Thị Thiều Quyên (Chuyên khoa Nội Tiết – BV Hoàn Mỹ Cửu Long) trình bày.
Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long hưởng ứng ngày Đái tháo đường Thế giới

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long hưởng ứng ngày Đái tháo đường Thế giới

Nhằm chung tay phòng chống bệnh Đái Tháo Đường, bên cạnh việc không ngừng nâng cao chuyên môn cũng như áp dụng các phương pháp tiên tiến nhất trong việc điều trị cho bệnh nhân, bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long còn thường xuyên tổ chức các chương trình tư vấn sức khỏe miễn phí.
Đái tháo đường đã và đang trở thành căn bệnh khá phổ biến trong xã hội hiện nay với độ tuổi mắc bệnh từ 18 - 56 tuổi. Theo thống kê ước tính trên thế giới đến năm 2025 con số người mắc bệnh đái tháo đường sẽ lên đến 330 triệu bệnh nhân. Hơn thế nữa, theo các chuyên gia cảnh báo, Việt Nam đang nằm trong top 10 quốc gia có tỷ lệ gia tăng người mắc đái tháo đường cao nhất thế giới với tỉ lệ tăng 5,5% mỗi năm.
Chú thích ảnh
Theo BS Thiều Quyên chia sẻ, lối sống bất lợi cho sức khỏe như ít vận động, béo phì, ăn nhiều chất béo và chất ngọt, dùng ít rau và trái cây, hút thuốc và uống nhiều bia rượu là các nguyên nhân phổ biến dẫn đến rối loạn mỡ máu và mắc bệnh Đái tháo đường. Thông qua chương trình, BS Thiều Quyên đã giải đáp cho khách mời về cách để giúp bệnh nhân Đái tháo đường có thể cân bằng được lượng đường huyết của bản thân thông qua việc kiểm soát kiểm soát cân nặng, hạn chế các thói quen xấu và cân bằng chế độ dinh dưỡng trong các bửa ăn hằng ngày.
Với chủ đề cần thiết và hấp dẫn cùng sự trình bày lôi cuốn và gần gũi của BS. Thiều Quyên, đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích và giải đáp được nhiều thắc mắc cho tất cả các khách mời đến tham dự. Ngoài ra, kết thúc buổi sinh hoạt là chương trình rút thăm trúng các phần quà may mắn dành cho khách hàng, vị khách hàng may mắn nhất đã trúng được giải đặc biệt là 01 máy đo đường huyết thế hệ mới đến từ nhà tài trợ Novatis.

Chương trình sinh hoạt CLB bệnh nhân Đái tháo đường được bệnh viện tổ chức định kỳ hàng quý nhằm cung cấp những kiến thức bổ ích với nội dung phong phú đa dạng và cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn. Để tham gia, khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại: 0399 369 812 (Tố Quyên) hoặc 02923 917 901 (Tổng đài).
PTTT
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*