Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long tập huấn sơ cấp cứu cho tình nguyện viên chữ thập đỏ Việt Nam

Thứ Năm, 02/08/2018 15:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 31/07/2018, Biệt đội 916 của Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long phối hợp cùng với Mạng lưới tình nguyện viên Chữ thập Đỏ Việt Nam – Vietnam Red Volunteer, thực hiện chương trình tập huấn sơ cấp cứu cho hơn 50 tình nguyện viên của hội.
Trong chương trình, các thành viên của Biệt đội 916 đã hướng dẫn các kiến thức y tế cần thiết và bổ ích về tầm quan trọng của sơ cấp cứu ban đầu và hướng dẫn các tình nguyện viên cách xử trí, sơ cấp cứu khi bị: Ngưng hô hấp tuần hoàn, ngạt nước. điện giật, chấn thương …
Chú thích ảnh
Biệt đội 916 Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long – Cùng biệt đội Red Volunteer
Buổi tập huấn này nằm trong chuỗi chương trình Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đồng hành cùng Mạng lưới tình nguyện viên Chữ thập Đỏ Việt Nam – Vietnam Red Volunteer nhằm phát triển đội ngũ giỏi kiến thức, vững kỹ năng phản ứng nhanh, sơ cấp cứu để hỗ trợ cho cộng đồng vào những lúc cần thiết và chuẩn bị cho hoạt động ra mắt tại Hội trại tình nguyện viên, thanh niên Chữ thập Đỏ toàn quốc lần V tại Cần Thơ vào tháng 8 sắp tới.

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long tổ chức lớp học sản nhi tháng 7/2018

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long tổ chức lớp học sản nhi tháng 7/2018

Nối tiếp chuỗi hoạt động chăm sóc đồng hành cùng với các Mẹ bầu và Mẹ bĩm sữa, nhằm cung cấp thêm kiến thức và kinh nghiệm mang thai và nuôi con. Ngày 21/07/2018, bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long đã tổ chức chương trình họp mặt “Câu lạc bộ sản nhi” với chủ đề: “Hướng dẫn nuôi con bằng sữa mẹ”, “Bệnh lý sốt xuất huyết Dengue và Cách chăm sóc trẻ bệnh sốt xuất huyết tại nhà”.
Thông Hưng
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7