Bảo An 777 đơn vị vệ sinh môi trường uy tín, chuyên nghiệp

Thứ Hai, 04/07/2022 11:02 GMT+7

Hiện nay quá trình hút bể phốt trở nên hiện đại cũng như tiện nghi hơn rất nhiều, tiết kiệm thời gian và công sức. Công nghệ hút bể phốt chân không Bảo An 777 là một trong những dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm của các khách hàng trong quá trình sử dụng.
Chú thích ảnh
Công nghệ hút bể phốt chân không là gì?
Hút bể phốt chân không hay còn được gọi với tên khác như là hút bể phốt không đục phá, hút bể phốt qua bồn cầu. Một công nghệ được xuất phát điểm từ các chuyên gia Nhật Bản
Những ưu điểm của công nghệ hút bể phốt chân không?
Từ khi xuất hiện trên thị trường hiện nay công nghệ hút chân không luôn nhận được nhiều sự quan tâm và lựa chọn sử dụng của các đơn vị cũng như là các công trình. Ưu điểm nổi bật của công nghệ hiện đại này đó là:
Chú thích ảnh
Công nghệ hút bể phốt chân không không cần đục phá
Các phương pháp hút bể phốt thông thường sẽ phải đục phá công trình. Tuy nhiên đối với công nghệ hút chân không lại không như vậy. Phương pháp này không cần phải phá dỡ cũng như đục phá như mà vẫn có thể hút sạch những tạp chất, chất bẩn ứ đọng bên trong bể phốt một cách nhanh chóng, dễ dàng. 
Lực hút mạnh mẽ
Theo như đánh giá và tính toán từ phía các chuyên gia thì công nghệ hút bể phốt chân không có lực hút gấp 3 - 4 lần so với lực hút của các xe hút thông thường. Cho nên đảm bảo quá trình hút bể phốt diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm khoảng thời gian tối đa.
Kích thước đường ống, chiều dài ống hút đa dạng
Một ưu điểm không thể bỏ qua của công nghệ hút chân không này đó chính là đường ống và chiều dài ống đa dạng về kích thước cho nên việc đi sâu vào bên trong bể phốt dễ dàng hơn.
Thời gian hút bể phốt nhanh chóng
Với ưu điểm nổi bật là lực hút mạnh cho nên thời gian hút các chất thải bên trong bể phốt cũng trở nên nhanh chóng. Nếu như so với công nghệ cũ thì công nghệ hút chân không này vừa hút nhanh vừa hút sạch chất bẩn lên tới 80 - 90%.
Xe hút bể phốt thiết kế chuyên nghiệp
Điểm nổi bật tiếp theo của phương pháp này đó chính là xe hút bể phốt được thiết kế vô cùng chuyên nghiệp cũng như quy trình khép kín. Vì vậy mà các chất thải không bị vương vãi hoặc là rơi ra bên ngoài.
Quy trình hút bể phốt chân không diễn ra như thế nào?
Để thực hiện hút bể phốt nhanh, sạch và chuyên nghiệp thì phải đảm bảo quy trình hút bể phốt đúng và chuẩn. 
Bước 1: Tiến hành tháo bệ ngồi của bồn cầu.
Bước 2: Cho phần dây đường ống hút xuống bên dưới của bể hầm chứa của bể phốt.
Bước 3: Chọn ống hút bể phốt phù hợp nhất với đường ống của bể phốt. Bước này phải thật cẩn thận để không gây ảnh hưởng đến đường ống thoát nước cũng như là những thiết bị ở xung quanh.
Bước 4: Thực hiện hút bể phốt khoảng 80% chất bẩn, chất thải ứ đọng ở bên trong. Sau đó dừng hút lại và sử dụng công cụ hoá chất đánh tan lượng bùn ở bên trong bể phốt. Bước 5: Tiến hành lắp lại bệ bồn cầu như cũ và dọn dẹp không gian xung quanh một cách sạch sẽ.
Đơn vị sử dụng công nghệ hút bể phốt chân không Bảo An 777 chuyên nghiệp
Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt chân không nhưng Công nghệ hút bể phốt chân không Bảo An 777 vẫn là sự lựa chọn hàng đầu và uy tín dành cho bạn. Công ty luôn đem đến cho các khách hàng dịch vụ chất lượng cao và tốt nhất.
Công nghệ hút bể phốt chân đạt chuẩn và luôn áp dụng phương pháp tiên tiến nhất. Vì thế mà hiệu quả hút bể phốt luôn cao, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
Liên Hệ
Gmail: hutbephotbaoan@gmail.com
Website: https://hutbephotbaoan.com/
PTTT
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM