adidas ra mắt dòng sản phẩm giày chạy trong thành phố

Thứ Ba, 13/08/2019 20:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Pulseboost HD là đôi giày đầu tiên được ứng dụng cải tiến mới nhất từ công nghệ BOOST huyền thoại - Boost HD hợp tác cùng Spotify - mang đến list nhạc độc quyền khi quét mã QR hứa hẹn sẽ là sản phẩm yêu thích của nhiều runners thành phố. Dự kiến, Pulseboost HD sẽ lên kệ tại các cửa hàng adidas trên toàn quốc vào ngày 20/8.
Adidas ra mắt phiên bản đặc biệt kỷ niệm 110 năm MU vô địch FA Cup

Adidas ra mắt phiên bản đặc biệt kỷ niệm 110 năm MU vô địch FA Cup

Năm 1909, trong trận chung kết kịch tính giải FA Cup, Manchester United (MU) đã chiến thắng Briston City với bàn thắng duy nhất được ghi trong hiệp một bởi cầu thủ Sandy Tumbull.
Sau 6 năm ra mắt, công nghệ BOOST đã trở thành một biểu tượng công nghệ đế đệm trong ngành công nghiệp giày. Không dừng lại ở đó, adidas tiếp tục đánh dấu sự cải tiến của BOOST với công nghệ mới nhất mang tên Boost HD.
Chú thích ảnh
Pulseboost HD là đôi giày đầu tiên được ứng dụng cải tiến mới nhất từ công nghệ BOOST huyền thoại.
Vẫn giữ nguyên khả năng hoàn trả năng lượng và mang lại sự thoải mái Boost HD giúp người chạy chuyển động tốt hơn với hàng loạt tính năng như: đệm giày gần mặt đất hơn, giảm độ cao đế và độ lệch giữa đệm gót, đệm mũi để cải thiện tính ổn định và sự thoải mái khi chạy trong thành phố. Pulseboost HD là siêu phẩm đầu tiên được áp dụng công nghệ này.
Kết hợp cùng lớp đế đệm, công nghệ Continental™ Adaptive Traxion được phát triển từ công nghệ đế ngoài Continental™ Rubber, nay có thêm nhiều mấu hơn giúp tăng độ bám khi di chuyển đa hướng dù thời tiết khô hay ẩm từ đó áp lực được phân chia đều giúp tăng tính ổn định trong suốt quá trình chuyển động.

Chú thích ảnh
Với công nghệ mới Boost HD vừa giữ nguyên khả năng hoàn trả năng lượng tuyệt vời của BOOST, vừa cải thiện tính ổn định và sự thoải mái khi chạy trong thành phố.
Đặc biệt, lưỡi gà của đôi giày được in tọa độ GPS các thành phố New York, Paris và Berlin, nơi đã có các runners đóng góp phát triển nên Pulseboost HD. Không những vậy, với cái “bắt tay” cùng Spotify, phần lưỡi gà của đôi Pulseboost HD còn được in thêm mã QR. Khi quét mã bằng điện thoại, người dùng sẽ được kết nối với ứng dụng Spotify và mở khóa danh sách nhạc độc quyền được chọn lọc dành riêng cho người chạy bộ.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7