156 đội dự tranh giải bóng rổ Cúp MILO 2019

Thứ Ba, 21/05/2019 16:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Giải bóng rổ Festival trường học TPHCM - Cúp MILO 2019, đánh dấu năm thứ 14 đồng hành cùng các tài năng bóng rổ trong Lễ khai mạc vào ngày 18/5 tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, từ 18/5 đến 9/6.
Hơn 10,5 tỷ hộp Milo cho trẻ em Việt Nam

Hơn 10,5 tỷ hộp Milo cho trẻ em Việt Nam

Năm 2019 đánh dấu cột mốc 25 năm của Nestlé MILO trong hành trình đồng hành cùng mẹ nuôi dưỡng và phát triển thế hệ trẻ em Việt Nam năng động và khỏe mạnh.
Sau 14 năm, Cúp MILO 2019 chứng kiến sự đi lên về chất lượng lẫn số lượng của các vận động viên bóng rổ nhà trường, từ 60 đội năm đầu tiên lên đến 156 đội ở năm thứ 14. Điều này thể hiện, giải đã khẳng định được sức hút và đi xa hơn một hoạt động nòng cốt, giúp phát hiện những tiềm năng thể thao cho đội tuyển bóng rổ thành phố. Cúp MILO trở thành một trong những sân chơi khởi động mùa hè đầy sôi nổi được các em học sinh và phụ huynh chờ đón vào mỗi tháng 5.
Chú thích ảnh
 Đại diện ban tổ chức Giải bóng rổ Festival trường học TP.HCM - Cúp MILO 2019
Được biết, Cúp MILO là một trong những hoạt động thể thao thuộc chương trình Năng Động Việt Nam do Nestlé MILO cùng Ban dự án 641 của Tổng cục Thể dục Thể thao, Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Giáo dục & Đào tạo TPHCM phối hợp triển khai. Thông qua Cúp MILO và chương trình Ngày hội đi bộ, Nestlé MILO đã trang bị mới hơn 200 bộ trụ bóng rổ tại các trường tiểu học, tạo thêm nhiều sân chơi để các em tập luyện.
Đặc biêt, trong 25 năm đồng hành cùng mẹ nuôi dưỡng và phát triển thế hệ trẻ em Việt Nam năng động, khỏe mạnh, Nestlé MILO đã phối hợp tổ chức các sự kiện thể thao cho 2,5 triệu trẻ em Việt Nam. Nối dài hành trình 25 năm tiếp lửa nhà vô địch, giải bóng rổ Cúp MILO 2019 một lần nữa thể hiện mong muốn của MILO luôn bền bỉ góp phần nâng cao thể lực, tầm vóc và sự phát triển toàn diện cho trẻ em Việt Nam.
Nhiều hoạt động bên lề khác đồng hành cùng các giải đấu thể thao do Nestlé MILO mang lại, truy cập tại website www.nestlemilo.com.vn hoặc www.facebook.com/milovietnam để cùng theo dõi.
 
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay