Asia Next Top Model lên sóng tập đầu: Minh Tú, Thanh Vy, Hà Hồ đều xuất hiện

23/08/2018 07:33 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Mùa giải thứ 6 Asia Next Top Model (ANTM) đã chính thức lên sóng tối 22/8, với sự xuất hiện của các gương mặt Việt Nam như Minh Tú, Thanh Vy, Hồ Ngọc Hà trong các vai trò khác nhau.

Với các đại diện nước nhà, khán giả Việt sẽ có thêm động lực để theo dõi cuộc thi truyền hình thực tế, diễn ra tại Bangkok, Thái Lan.

Trong mùa giải lấy chủ đề là Beyond Limits (Vượt quá giới hạn), hai nhân vật kì cựu của chương trình là Cindy Bishop (host) và Yu Tsai đều trở lại làm giám khảo, trong khi các ngôi sao từng trưởng thành từ ANTM là Monika Sta. Maria (mùa 3), Shikin Gomez và Minh Tú Nguyen (mùa 5) đã xuất hiện với tư cách là người mẫu cố vấn suốt mùa.

Minh Tú cùng xuất hiện trong màn giới thiệu các nhân vật "cầm trịch" mùa giải 6:

Đặc biệt, trong đoạn clip giới thiệu hình ảnh toàn mùa, người xem tinh ý phát hiện ra sự xuất hiện của Hồ Ngọc Hà dù chỉ vài giây ngắn ngủi. Tuy chưa được tiết lộ chính thức nhưng hình ảnh đã xác nhận sự tham gia của cô trong chương trình, nhiều khả năng trong vai trò khách mời của một tập nào đó.

Chú thích ảnh
Hà Hồ bên giám khảo Yu Tsai

ANTM 6 quy tụ 14 thí sinh, gồm ba đại diện đến từ Thái Lan, hai người đến từ Philippines và Indonesia, và một người đến từ Hong Kong, Nhật Bản, Malaysia, Myanmar, Singapore, Đài Loan (Trung Quốc) và Việt Nam.

Kết thúc tập 1, chủ đề chụp hình với động vật, thí sinh của Nhật Bản (Sharnie), Hody (Hong Kong) và Lena (từ nước chủ nhà Thái Lan) đã bị loại. Thanh Vy an toàn nhưng xếp thứ hạng không cao.

Điểm số và hình ảnh của thí sinh trong tập 1:

Asia's Next Top Model (Siêu mẫu châu Á) là chương trình truyền hình thực tế về người mẫu dựa trên nguyên tác của America's Next Top Model, trong đó đại diện của các nước trong châu Á sẽ cùng nhau tranh tài để giành được danh hiệu Asia's Next Top Model cùng các cơ hội phát triển sự nghiệp người mẫu.

Chương trình được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2012 và hiện được phát sóng hàng năm trên Fox Life (trước đây là STAR World).

Ban giám khảo của chương trình thường gồm 3 tới 4 thành viên, trong đó gồm một người dẫn chính (host) và một cố vấn người mẫu (model mentor).

Thanh Vy thi chui Asia's Next Top Model 2018?

Thanh Vy thi chui Asia's Next Top Model 2018?

Nguyễn Phương Thanh Vy (hay còn gọi là Rima Thanh Vy, sinh năm 1995) sở hữu chiều cao 1,68m được cho là đại diện Việt Nam tranh tài tại cuộc thi Asia's Next Top Model 2018

Duy An
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm