Andrea Pirlo đã sẵn sàng với cuộc phiêu lưu mới tại đất Mỹ

24/07/2015 09:11 GMT+7 | Bóng đá Italy

(Thethaovanhoa.vn) – Trong cuộc họp báo đầu tiên ở đội bóng mới, tiền vệ Andrea Pirlo cho biết anh đã sẵn sàng để bắt đầu những năm tháng cuối sự nghiệp tại nước Mỹ.

Thậm chí cựu nhạc trưởng của AC Milan và Juventus còn có một khoảng thời gian chơi đùa cùng những trẻ em yêu bóng đá tại thành phố New York – nơi sẽ gắn bó với lão tướng này trong thời gian tới.
Pirlo ký hợp đồng với CLB New York City vào ngày 6/7 vừa qua và trở thành Designated player (cầu thủ ngoài quỹ lương) thứ 3 của đội bóng sau David Villa và Steven Gerrard.

Cầu thủ 36 tuổi đã giành 2 chức vô địch Champions League, 6 danh hiệu Serie A và 1 cúp vàng World Cup cùng Italy trong suốt sự nghiệp vinh quang của mình tại châu Âu.


Pirlo trong cuộc họp báo đầu tiên tại Mỹ

“Tất cả mọi thứ đều mới cả. Chúng đều rất tuyệt vời. Lúc này việc của tôi chỉ là thích nghi thật tốt”, Pirlo cho biết trong cuộc họp báo ngày hôm qua.

“Tôi nghĩ bóng đá rất khác mà tiền cũng rất khác. Tôi luôn luôn chơi bóng vì tình yêu với thể thao. Tôi không phải là người muốn quan tâm đến việc quảng bá. Tôi đến đây để chơi bóng chứ không phải đi du lịch. Tôi muốn giúp MLS phát triển hơn trong tương lai”.

“Niềm đam mê vẫn còn đó và nó sẽ mãi tồn tại trong tôi. Mỗi khi bạn bước vào cuộc hành trình mới, thậm chí sự đam mê còn lớn lao hơn”.

N.M
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm