Hùng Dũng có tên trong danh sách tham dự AFF Cup 2020

Hùng Dũng có tên trong danh sách tham dự AFF Cup 2020

Thứ Ba, 30/11/2021 05:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Chỉ vừa mới có buổi tập đầu tiên cùng ĐT Việt Nam vào ngày 28/11 nhưng tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã được HLV Park Hang Seo ghi tên vào danh sách 30 cầu thủ Việt Nam tham dự AFF Cup 2020 tại Singapore vào tháng sau.
AFF Cup 2021 hôm nay: Đội tuyển Việt Nam tới TPHCM. Thái Lan thiệt quân

AFF Cup 2021 hôm nay: Đội tuyển Việt Nam tới TPHCM. Thái Lan thiệt quân

AFF Cup 2021 hôm nay: Đội tuyển Việt Nam tới TPHCM. Thái Lan thiệt quân.
Chiều ngày 29/11, ĐT Việt Nam đã tập luyện buổi cuối cùng tại Vũng Tàu với 35 cầu thủ. Sáng ngày 30/11, ĐT Việt Nam sẽ di chuyển lên TP.HCM để chuẩn bị bay sang Singapore vào chiều ngày 1/12.
Trước khi ĐT Việt Nam lên đường, HLV Park Hang Seo đã quyết định chốt lại danh sách chính thức. Theo đó, 5 cầu thủ không được tham dự AFF Cup 2020 là Hoàng Anh, Tuấn Hải, Văn Cường, Văn Đô và Thanh Minh.
Trong số này, việc Tuấn Hải bị loại trong khi Văn Đạt của ĐT U23 Việt Nam lại được giữ lại được coi là một trong những bất ngờ lớn nhất khi HLV Park Hang Seo chốt lại danh sách. Sở dĩ nói thế là bởi Tuấn Hải đã được tập trung từ mấy tháng trước ở ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho các trận đấu ở vòng loại thứ 3.
Chú thích ảnh
Tuấn Hải bị loại còn Văn Đạt được giữ lại là một bất ngờ trong danh sách ĐT Việt Nam dự AFF Cup 2020
Tuấn Hải đã được vào sân ở trận gặp ĐT Oman trên sân khách và đã chơi khá tốt. Tuy nhiên, tiền đạo này đã không được ông Park giữ lại trong danh sách cuối cùng.
Theo điều lệ của AFF Cup 2020, mỗi đội bóng được phép đăng ký tới 30 cầu thủ để đề phòng trường hợp có cầu thủ bị dương tính với Covid-19 trong quá trình diễn ra giải. Tuy nhiên, ở mỗi trận đấu cụ thể, mỗi đội chỉ được đăng ký 23 người.
Danh sách ĐT Việt Nam tham dự AFF Cup 2020
- Thủ môn (4): Bùi Tấn Trường (Hà Nội FC), Nguyễn Văn Hoàng (SLNA), Trần Nguyên Mạnh (Viettel), Quan Văn Chuẩn (Phú Thọ).
- Hậu vệ (12): Đỗ Duy Mạnh, Trần Đình Trọng, Nguyễn Thành Chung, Bùi Hoàng Việt Anh (Hà Nội FC); Vũ Văn Thanh, Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL); Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Thanh Bình (Viettel), Phạm Xuân Mạnh (SLNA), Hồ Tấn Tài, Đỗ Thanh Thịnh (Bình Định).
- Tiền vệ (9): Nguyễn Quang Hải, Phạm Đức Huy, Lê Văn Xuân, Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội FC); Lương Xuân Trường, Trần Minh Vương, Nguyễn Tuấn Anh (HAGL); Nguyễn Hoàng Đức (Viettel), Phan Văn Đức (SLNA).
- Tiền đạo (5): Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng (HAGL); Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương); Hà Đức Chinh (Bình Định), Trần Văn Đạt (Công an Nhân dân).
VP
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi