thethaovanhoa.vn

Sporting đoạt Siêu Cúp Bồ Đào Nha

17/08/2008 08:53 GMT+7

Với cú đúp của Yannick Djalo, Sporting đã đánh bại được các nhà vô địch quốc gia Porto 2-0 rạng sáng nay để giành Siêu Cúp Bồ Đào Nha năm thứ hai liên tiếp.

(TT&VH Online) - Với cú đúp của Yannick Djalo, Sporting đã đánh bại được các nhà vô địch quốc gia Porto 2-0 rạng sáng nay để giành Siêu Cúp Bồ Đào Nha năm thứ hai liên tiếp.
 
Djalo đã dứt điểm cận thành ghi bàn mở tỷ số đúng phút cuối cùng hiệp 1 sau đường chuyền của hậu vệ Abel. Tiền đạo này đã tận dụng sự yếu kém của hàng phòng ngự đối phương để hoàn tất ngày thi đấu thành công của mình bằng bàn ấn định tỷ số vào phút thứ 58.

Ở trận đấu có tính chất mở màn trước mùa giải mới này năm ngoái, Sporting cũng đã hạ Porto 1-0.

Lucho Gonzalez thất vọng

Thực sự là Porto đã có một ngày kém may mắn. Họ đã có thể dẫn trước ở phút 32 nếu cú sút đầy uy lực của tiền vệ người Argentina, Lucho Gonzalez, từ khoảng cách 30 mét chuẩn xác hơn. Thủ môn Rui Patricio của Sporting đã có nhiều pha cứu thua ấn tượng, trong đó có việc cản được quả penalty của Gonzalez ở phút 72.

Giải vô địch quốc gia Bồ Đào Nha 2008-09 sẽ khởi tranh cuối tuần tới.
 
QK (Theo Reuters)
Bản quyền © Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN