Dương Thụ - Những câu chuyện kể của tôi
Trước live concert "Dương Thụ - Những câu chuyện kể của tôi", nhạc sĩ Dương Thụ tỏ ra lo lắng vì không biết, khi mình tự tay “đặt móng, xây” ngôi nhà âm nhạc thì ngôi nhà đó có vững chắc không. Câu trả lời đã có trong đêm 9-10/11.
“Em có về, dòng sông Hồng náo nức mùa hè. Rặng tre bãi mía mát xanh bờ đê”. Câu hát chứa chan tình yêu với Hà Nội cất lên khiến show diễn của nhạc sĩ Dương Thụ đã trở thành cuộc trở về dạt dào xúc cảm nhất trong năm.
Live show của nhạc sĩ Dương Thụ với sự tham gia của các ca sĩ Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Nguyên Thảo, Tùng Dương, Trọng Tấn, Hà Linh sẽ diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội lúc 20h ngày 9-10/11.
Trong suốt 50 năm hoạt động và sản xuất âm nhạc nhưng đến thời điểm này, nhạc sĩ Dương Thụ mới quyết định làm một chương trình dành cho mình.
Nhạc sĩ Dương Thụ đang "một mình" chuẩn bị một chương trình âm nhạc đầu tiên của riêng mình, sau 40 năm.
Mọi điều để nói thêm về vị nhạc sĩ này, suy cho cùng cũng chỉ là một sự bổ sung bởi ông chưa bao giờ là người thích “tô vẽ” đời mình, mà phần việc đó ông làm hăng say với cuộc đời người khác.
Họ gắn bó với ông trong cả âm nhạc và đời sống. Và vì thế, ông nói về họ bằng những chia sẻ từ ruột gan mình...
Hồng Nhung nói: “Chưa ai nghe lời chú Thụ một cách tuyệt đối như tôi!”. Mỹ Linh nói: Mỹ Linh: “Không nên gọi Dương Thụ là ‘Thái thượng hoàng’!”. Và Thanh Lam nói: “Phải rất đau đớn mới lãng mạn được đến thế!”
Dương Thụ làm show, dự kiến sẽ diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội trong hai ngày 9, 10 tháng 11 tới. "Đẹp" vì thế đã có với ông cùng 3 diva những câu chuyện mà bình thường, không dễ gì nói ra hết được, giữa họ…