Bồ Giggs thiết kế đồ lót giá rẻ cho ngày Valentine’s

Thứ Năm, 02/02/2012 18:03 | In trang nàyIn bài viết

(TT&VH Online)- Tình cũ một thời của tiền vệ Ryan Giggs, Imogen Thomas đã thử khả năng thiết kế của mình với BST đồ lót do chính cô làm mẫu, được tung ra thị trường trước ngày lễ Tình nhân.



Imogen Thomas đã cộng tác với siêu mẫu, diễn viên nổi tiếng Caprice Bourret, người điều hành công ty thời trang nội y By Caprice Lingerie Ltd để cho ra đời bộ sưu tập này.



Hầu hết sản phẩm trong BST của cựu Hoa hậu xứ Wales đều làm từ chất liệu chiffon với hoa văn sặc sỡ trên 4 phông màu chủ đạo là đen, tím, hồng và trắng giúp tôn lên vẻ đẹp hình thể của người phụ nữ.


Những sản phẩm này được tung ra thị trường trước ngày lễ Tình nhân nên dự đoán sẽ rất hút khách với mẫu mã đẹp và giá cả phải chăng (vào khoảng 24 bảng/bộ) với đủ các kích cỡ.


Mặc dù hơn người cộng sự Imogen đến 11 tuổi nhưng siêu mẫu Caprice, 40 tuổi, vẫn giữ được vóc dáng thon gọn mà bao thiếu nữ mơ ước.


Caprice bước chân vào làng người mẫu chuyên nghiệp từ cuối những năm 90.



Cả hai quen biết nhau tại một nhà hàng vào hồi tháng 8 năm ngoái và nhanh chóng trở nên thân thiết. Tháng trước, Imogen đã thông báo về dự án thiết kế của mình trên trang cá nhân Twitter.

K.Đ

0 thích.

Gửi bình luận

Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
Trang bình luận

Giải Âm nhạc Cống hiến

Thông tin tiện ích

Các giải TT&VH tổ chức

Tư liệu thể thao

Giới thiệu giao lưu trực tuyến

Sự kiện qua ảnh

Người đẹp

Bạn đọc thảo luận

loan - 5/27/2012 10:14:37 PM
SHB DN rất xứng đáng là đội bóng vô địch  của mùa giải năm nay
TaychayVTV vs BĐplus - 5/27/2012 10:32:52 PM
Quyết thắng rồi lại chuyển sang "Quyết Sắt "
Bảo Chi Lờ - 5/27/2012 10:27:35 PM
Người ta nói đây là đẳng cấp xử lý trái bóng , còn ông không phải HLV nên không thấy xứng đáng là đúng , hay ông mới xứng đáng Torres tịt ngòi TBN bao lâu bái phục kiến thức xem đá bóng của ông
giang còi - 5/27/2012 9:52:37 PM
đốt rơm đấy
rcf - 5/27/2012 9:31:41 PM
Là đoàn quân ô hợp mới phải