Atletico đã thắng, Malaga lại thua

Thứ Hai, 16/01/2012 08:37 | In trang nàyIn bài viết

(TT&VH Online) - Với chiến thắng 3-0 trước Villarreal, HLV Diego Simeone đang tạo dựng được niềm tin và ảnh hưởng của mình tại Atletico Madrid.

Sau trận đầu tiên ra mắt không đến nỗi tệ (hòa 0-0 trước Malaga), Diego Simeone đã phải chờ đến trận đấu thứ hai khi Atletico tiếp Villarreal trên sân nhà để tìm kiếm chiến thắng đầu tay.



Simeone có chiến thắng đầu tiên - Ảnh Getty

Đây là trận đấu đáng chú ý bởi nó là cuộc đối đầu giữa Simeone và Molina, hai người hùng của Atletico mùa giải 1995-96. Từ vị thế những người đồng đội, giờ đây họ ở vào thế đối đầu khi cùng dẫn dắt hai đội bóng đang rơi vào khó khăn sau giai đoạn đầu của mùa giải.

Trong trận cầu được chờ đợi này, chỉ có một người có chiến thắng và cái tên được xướng lên chính là Simeone khi Atletico có chiến thắng tưng bừng với tỷ số 3-0.

Tại Vicente Calderon, Falcao mở tỷ số cho đội chủ nhà ở phút thứ 40 của trận đấu. Cũng chính bản hợp đồng trị giá 40 triệu euro này thực hiện thành công quả 11m ở phút thứ 51 trước khi Diego ấn định tỷ số ở phút thứ 80.

Nhờ chiến thắng tưng bừng này, HLV Simeone đã tạo ra một hiệu ứng mới ở Calderon, giúp tìm lại tiếng cười và trút bỏ những lo lắng của đội bóng áo xọc đỏ-trắng.

Cũng ở vòng đấu này, Bilbao gây ấn tượng mạnh khi hạ Levante 3-0 đồng thời bắt đầu áp sát top 4. Hiện đội bóng xứ Basque chỉ còn kém Levante 4 điểm. Ở một cặp đấu khác, hy vọng dự Champions League của Malaga càng trở nên xa vời sau khi thua trận 1-2 trước Gijon.

N.Q

Kết quả:

Atletico Madrid 3 - 0 Villarreal

Osasuna 0 - 2 Racing Santander

Athletic Bilbao 3 - 0 Levante

Sporting Gijon 2 - 1 Malaga

Barcelona 4 - 2 Real Betis


0 thích.

Gửi bình luận

Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
Trang bình luận

Giải Âm nhạc Cống hiến

Đọc nhiều nhất

Thông tin tiện ích

Các giải TT&VH tổ chức

Tư liệu thể thao

Giới thiệu giao lưu trực tuyến

Sự kiện qua ảnh

Người đẹp

Bạn đọc thảo luận

Lanvander - 5/27/2012 9:35:45 PM
Hix toàn người đẹp!
bbq - 5/27/2012 8:11:55 PM
Mou và đoàn quân liên hợp Real nhìn mà thẹn
thanh - 5/27/2012 7:35:13 PM
hết h1 NA thua 0 - 1
hoangdzung - 5/27/2012 3:04:56 PM
Toàn nghe tin đồn thổi . Pep đã đi New York cùng gia đình để nghỉ dưỡng 1 năm , và cho các con học thêm tiếng Anh .làm ra tiền cũng phải lo cho con cái và gia đình chứ .Ủng hộ Pep nghỉ ngơi relax ,...
Gooner - 5/27/2012 8:01:40 PM
Nếu như từ bỏ 1 CLB đi UCL, có khả năng cạnh tranh danh hiệu rất lớn năm sau để sang 1 CLB đi EL thì chắc chắn là cậu này có vấn đề về đầu óc