Sir Alex đấu khẩu với Roy Keane để bảo vệ học trò

Thứ Năm, 08/12/2011 11:00 | In trang nàyIn bài viết

(TT&VH Online)- HLV Alex Ferguson đã đấu khẩu với học trò cũ Roy Keane bởi những chỉ trích nhằm vào các cầu thủ trẻ của Man United.

Trận thua ê chề 1-2 trước Basel đã chính thức tiễn Man United rời koải Champions League và xuống chơi ở Europa League. Không ai có thể tin rằng một đội bóng có truyền thống và sức mạnh như M.U lại hứng chịu một kết quả tồi tệ như vậy.

Đến cựu đội trưởng của “Quỷ đỏ”, Roy Keane trong chương trình bình luận trên đài Sky Sports cũng phải thốt lên đầy ngạc nhiên và cay đắng: “Thất bại là bình thường nhưng bị loại ở một bảng đấu dễ nhất vòng bảng thì đúng là không thể tưởng tượng được. Một bài học quá cay đắng với M.U.”



HLV ALex Ferguson- Ảnh Getty

Tiếp đó, Roy Keane chỉ trích màn trình diễn của những ngôi sao trẻ đang rất được Sir Alex ưu ái như Chris Smalling, Phil Jones và Ashley Young. “Mọi người đã nói về những cầu thủ trẻ. Mùa này, M.U có Jones, Smalling, Young và mọi người ca ngợi họ nhưng những cầu thủ này cần phải cải thiện hơn nữa. Tôi nghĩ cầu thủ chơi tốt nhất bên phía M.U ở trận đấu này là Ryan Giggs. Nhưng Giggs đã 38 tuổi nên không thể cứ mãi dựa dẫm vào cậu ấy. M.U xứng đáng bị loại bởi những gì họ thể hiện”, Mirror trích dẫn lời Keane.

Tuy nhiên, ngay lập tức, HLV Ferguson đã phản pháo lại nhận xét của trò cũ để bảo vệ cho những ngôi sao trẻ của M.U: “Roy có cơ hội để chứng minh khả năng làm HLV của mình và đó là một công việc khó khăn. Tôi có đủ những cầu thủ trẻ tài năng tại CLB để có thể đưa đội bóng đi lên. Đó là một phần của bóng đá. Bạn luôn phải đối mặt với những nỗi thất vọng và coi đó là động lực để tiến lên. Những cầu thủ trẻ của tôi cũng sẽ phải đối mặt với nó và vượt qua trong sự nghiệp của mình.”

Trong khi đó, cầu thủ của M.U, Patrick Evra cho biết anh cảm thấy xấu hổ khi phải thi đấu tại Europa League: “Tôi mong tất cả chỉ là mơ. Mong rằng ngày mai thức giấc chúng tôi đã vượt qua vòng bảng. Nhưng thật tiếc đây là thực tế. Ngay cả là một trận giao hữu, khi đã khoác lên mình màu áo M.U tôi cũng đều chơi hết mình nhưng thật xấu hổ khi phải thi đấu ở Europa League. Tôi đến M.U với mong muốn được thi đấu ở Champions League nhưng một số cầu thủ đơn giản chỉ mơ đến M.U để được chơi bất cứ giải đấu nào và chúng ta phải tôn trọng điều đó”, Goal dẫn lời Evra.

K.Đ
0 thích.

Bình luận (5)

avatar đội bóng
Trong cái rủi có cái may, xuống đá ở Europa League cơ hội vô địch là khá lớn đấy fans Mu ạ
NOBITA  (nobita027@yahoo.com) (11:49 08/12/2011)

26 người thích bình luận này.  1 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng 2 trận với Basel mà thua tâm phục khẩu phục thì đẳng cấp của MU quá thấp rồi, kể cả ở Ơ rồ ba lít chắc gì qua được vòng 1/8 mà đòi vô địch, nên nhớ ở đó còn có ông bạn MC nữa nhé
MAI HOA  (xadamai_98@yahoo.com) (08:38 08/12/2011)
avatar đội bóng
Thà bị loại thẳng cánh còn hơn chơi ở cái giải đấu đó. Từ nay, hoặc Evra xin nghỉ, hoặc phải mang thêm cái mặt nạ, vì các đối thủ ở Europa League sẽ rất giận Evra. Barca, AC Milan hay Juventus cũng từng chơi ơ Europa League mùa 2000/2001, 2001/2002 và 1999/2000
hoan  (hoanga@gmail.com) (12:01 08/12/2011)

20 người thích bình luận này.  1 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng Hài cho cái ông Evra thiệt. Ông tướng này tưởng mình là siêu sao chắc. Mới ti toe 1 chút với MU mà dám kiêu ngạo đến thế sao? Xấu hổ vì chơi ở Europa league... Để xem ông này vác mặt ra sân thi đấu với mấy clb ở đấu trường này thế nào cho biết. Xem thường đối thủ từ khi chưa ra sân đủ thấy đẳng cấp và trình độ của các cầu thủ MU thế nào!
cgn  (gnam.arch@yahoo.com) (12:11 09/12/2011)
avatar đội bóng
MU - CƠN BĨ CỰC...
Rockyman  (rockyman2606@yahoo.com) (11:36 08/12/2011)

18 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
và Sir sẽ tiếp tục ca bài "tôi có 1 đội hình tài năng, ko cần bổ sung cầu thủ". Tài năng thế nào mọi người cũng đã thấy
Ken  (suachuadanhda89@yahoo.com) (04:05 08/12/2011)

14 người thích bình luận này.  1 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
Là fan của MU nhưng thật sự MU mùa này xứng đáng bị loại bởi lối đá k có bản sắc tí nào. Hy vọng xuống EUP khởi sắc hơn và vô địch.
LTV  (thanhba.arch@gmail.com) (03:47 08/12/2011)

12 người thích bình luận này.  1 không thích. Thích Không thích

Gửi bình luận

Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
Trang bình luận

Giải Âm nhạc Cống hiến

Thông tin tiện ích

Các giải TT&VH tổ chức

Tư liệu thể thao

Giới thiệu giao lưu trực tuyến

Sự kiện qua ảnh

Người đẹp

Bạn đọc thảo luận

Hoài Lê - 5/27/2012 6:55:53 PM
Đà Nẵng thắng vất vả nhưng thật xứng đáng, sau khi bỏ lỡ gần tá cơ hội. Trông các cầu thủ tập tễnh thương quá. Chúc mừng Đà Nẵng!
chỉ nói đúng - 5/27/2012 5:09:24 PM
một năm sau pep sẽ trở lại bc tôi tin là như vậy
Thuy Xuan - 5/27/2012 6:16:43 PM
Vtv1 bây giơ đã phủ sóng toàn quốc nên đâu cần thiết phải tiếp sóng trên NTV. Làm việc máy móc quá nên người dân bị thiệt thòi
thuan - 5/27/2012 11:41:38 AM
  ý kiến quá chính xác, vậy mà vẫn có một người k thích, có lẽ là của tác giả trần trọng hoặc của người nào đó bấm nhầm theo kiểu xem bóng đá cứ áo đỏ là tuyển vn
ars - 5/27/2012 4:06:09 PM
hình ảnh này được truyền đi trên toàn thế giới.thế mà cứ nhắc tới i rằng animou-team kêu ầm lên là bị đá đểu.