Messi muốn “báo thù” thay cho…ban nhạc Oasis

Thứ Sáu, 02/07/2010 11:02 | In trang nàyIn bài viết

(TT&VH Online) – Lionel Messi nói rằng anh sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để giúp ĐT Argentina đánh bại ĐT Đức trong trận kứ kết World Cup vào thứ Bảy tới để “báo thù” thay cho Noel Gallagher, tay guitar của ban nhạc Oasis mà siêu sao của Barca thần tượng.


Messi là một fan hâm mộ của ban nhạc Oasis - Ảnh: Getty
ĐT Anh đã bị loại ở ngay vòng 1/8 World Cup sau thất bại nặng nề 1-4 trước ĐT Đức, khiến hàng triệu fan hâm mộ của “Tam Sư” thất vọng tràn trề, và tất nhiên trong đó có cả ban nhạc lừng danh của Anh, Oasis. Vốn là một fan hâm mộ của Oasis và tay guitar Noel Gallagher, Messi tuyên bố rằng anh sẽ chơi hết sức mình để đánh bại Đức và “rửa hận” thay cho ban nhạc thần tượng.


“Nếu Oasis yêu mến đội tuyển Anh nhiều như với Man City, bạn có thể nói lại với họ rằng tôi sẽ làm mọi thứ để đánh bại Đức, đội đã loại đội bóng yêu quý của họ”, tờ The Sun của Anh đã trích dẫn lời của Messi.

Messi là một fan hâm mộ của Oasis và thường nghe nhạc của ban nhạc nổi tiếng nhất nước Anh trên Ipod trước mỗi trận đấu tại World Cup lần này.

Trong khi đó, đồng đội của Messi ở Albiceleste, trung vệ Martin Demichelis tuyên bố rằng nếu lặp lại phong độ tồi tệ giống như của John Terry trong trận Anh thua Đức 1-4 ở vòng 1/8, có lẽ anh sẽ không thể trở về nhà sau World Cup. Terry chính là một trong những cầu thủ chơi tệ nhất trong trận thua 1-4 của “Tam Sư” trước ĐT Đức ở vòng 1/8 dù được giao trọng trách là thủ lĩnh ở hàng phòng ngự.

“Nếu lặp lại màn trình diễn như của John Terry trong trận Anh thua Đức, có lẽ tôi không thể trở về nhà của mình”, Demichelis cho hay.

Demichelis cũng cảnh báo các đồng đội rằng Đức là một đội bóng rất mạnh bởi “Mannschaft” có khả năng tạo ra rất nhiều cơ hội ghi bàn nếu đối phương cuốn theo lối chơi của họ. “ĐT Đức không chỉ mạnh về thể lực và sức trẻ, mà họ còn chơi hay hơn sau từng vòng đấu. Họ có thể tạo ra rất nhiều cơ hội ghi bàn nếu họ giành được quyền kiểm soát trận đấu”, trung vệ người Argentina cảnh báo.

Vũ Mạnh (Tổng hợp)
0 thích.

Bình luận (1)

avatar đội bóng
Hic, nghe Oasis làm gì, nghe hẳn cái dòng Power Metal của Bắc Âu đi Messi ơi, hay hơn nhiều. Ở Anh nghe Dragonforce cũng được đấy.
fbh  (luotnet@yahoo.com) (01:54 02/07/2010)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích

Gửi bình luận

Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
Trang bình luận

Giải Âm nhạc Cống hiến

Đọc nhiều nhất

Thông tin tiện ích

Các giải TT&VH tổ chức

Tư liệu thể thao

Giới thiệu giao lưu trực tuyến

Sự kiện qua ảnh

Người đẹp

Bạn đọc thảo luận

ars - 5/27/2012 2:01:27 PM
Hãy thể hiện đi GS đừng để mất RPV vì lúc này anh ấy là người rất quan trọng trong kế hoạch của GS đó, còn vài vụ nữa hãy nhanh tay và rước họ về Emirates thế là ổn./.
Khát Vọng - 5/27/2012 1:04:18 PM
Chúa sẽ không vui khi bị so sáhn với một kẻ đạo đức giả đâu
bboy - 5/27/2012 1:15:54 PM
Nực cười với cái kiểu tính cup "đếm cua trong lỗ" ) Xin hỏi bạn lấy j ra đảm bảo sau 30 năm Pep hay Mou sẽ có 15 cái cup châu Âu )))) Chả ai nói trước được tương lai đâu, tốt nhất là bạn nên ráng...
Bảo Chi Lâm - 5/27/2012 1:06:13 PM
Thư Anh viết bài này như cay cú tuyển Ý thì phải! Chẳng khách quan gì cả! May mà Ý vừa thắng trận làm nóng 6 sao! Không thì lại bị vùi dập còn kinh khủng hơn nữa
Dũng - 5/27/2012 1:18:31 PM
Đã bảo Philani trận này không đá rồi mà vẫn còn đưa vào comment. Trước khi comment thì hãy đọc qua bài báo 1 lượt đi nhé! Đúng là "thùng rỗng kêu to"