Apple Siri thành 'trợ lý' mở cửa xe hơi

Thứ Ba, 29/11/2011 08:05 | In trang nàyIn bài viết

Một số chuyên gia phát triển đã tìm cách để ra lệnh cho Siri đăng thông điệp lên Twitter, tra cứu tài khoản ngân hàng và mới nhất là mở cửa và khởi động ôtô.




Dựa trên máy chủ proxy, chuyên gia Brandon Fiquett đã lập trình để Siri giao tiếp với bộ điều khiển từ xa (kết nối không dây tới xe hơi) thông qua giọng nói. Nhờ đó, Siri có thể mở - khóa cửa, mở cốp, ngừng - khởi động xe (qua các câu lệnh như Start my car, Lock my car, Pop my trunk...) nhưng chưa thể tự động lái xe.

Theo VnExpress
 

0 thích.

Gửi bình luận

Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
Trang bình luận

Giải Âm nhạc Cống hiến

Đọc nhiều nhất

Bình chọn

Bạn dùng điện thoại hiệu gì?

  • Nokia
  • Motorola
  • Samsung
  • LG
  • Sony Ericsson
  • iPhone
  • BlackBerry
  • Khác
bình chọnXem kết quả

Thông tin tiện ích

Các giải TT&VH tổ chức

Tư liệu thể thao

Giới thiệu giao lưu trực tuyến

Sự kiện qua ảnh

Người đẹp

Bạn đọc thảo luận

Hoài Lê - 5/27/2012 6:55:53 PM
Đà Nẵng thắng vất vả nhưng thật xứng đáng, sau khi bỏ lỡ gần tá cơ hội. Trông các cầu thủ tập tễnh thương quá. Chúc mừng Đà Nẵng!
chỉ nói đúng - 5/27/2012 5:09:24 PM
một năm sau pep sẽ trở lại bc tôi tin là như vậy
Thuy Xuan - 5/27/2012 6:16:43 PM
Vtv1 bây giơ đã phủ sóng toàn quốc nên đâu cần thiết phải tiếp sóng trên NTV. Làm việc máy móc quá nên người dân bị thiệt thòi
thuan - 5/27/2012 11:41:38 AM
  ý kiến quá chính xác, vậy mà vẫn có một người k thích, có lẽ là của tác giả trần trọng hoặc của người nào đó bấm nhầm theo kiểu xem bóng đá cứ áo đỏ là tuyển vn
ars - 5/27/2012 4:06:09 PM
hình ảnh này được truyền đi trên toàn thế giới.thế mà cứ nhắc tới i rằng animou-team kêu ầm lên là bị đá đểu.