90 người bị thương vì giành giật mua BlackBerry

Thứ Bảy, 26/11/2011 10:20 | In trang nàyIn bài viết

Một đám đông hơn 5.000 người đã chen lấn nhau trong một khu mua sắm ở Indonedia nhằm giành cơ hội mua BlackBerry Bold 9790 với giá bằng một nửa. Trong số hàng chục người bị thương có ít nhất 3 người bị gãy xương.

Sự cố này xảy ra vào ngày mua sắm giá rẻ Black Friday, diễn ra thường niên vào thứ sáu cuối cùng của tháng 11 tại thủ đô Jakarta của nước này.

Một gian hàng bán BlackBerry 9790 với giá chỉ hơn 200 USD cho 1.000 người đầu tiên. Người mua xếp hàng từ 16h ngày trước đó (24/11). Tin đồn rằng không có đủ điện thoại cho tất cả những ai đang chờ đợi khiến mọi chuyện trở nên lộn xộn. Đám đông xô rào chắn, hàng chục người bị ngã và xây xước. Ba người phải nhập viện. 200 cảnh sát và bảo vệ đã được huy động để lập lại trật tự.

Doanh số của BlackBerry đang sụt giảm trên thế giới, nhưng đây là điện thoại phổ biến nhất ở Indonesia với thị phần lên đến 83% (tức trung bình cứ 5 điện thoại bán ra thì có tới 4 là BlackBerry).



200 cảnh sát vào bảo vệ được huy động. Ảnh: Slashgear.


Hàng nghìn người muốn mua điện thoại của RIM. Ảnh: Montrealgazette.


Không ít người bị ngất xỉu vì chen lấn. Ảnh: Antara

Một số người vừa xếp hàng vừa giơ cao nắm đấm. Ảnh: AP.


Theo Vnexpress
0 thích.

Gửi bình luận

Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
Trang bình luận

Giải Âm nhạc Cống hiến

Đọc nhiều nhất

Bình chọn

Bạn dùng điện thoại hiệu gì?

  • Nokia
  • Motorola
  • Samsung
  • LG
  • Sony Ericsson
  • iPhone
  • BlackBerry
  • Khác
bình chọnXem kết quả

Thông tin tiện ích

Các giải TT&VH tổ chức

Tư liệu thể thao

Giới thiệu giao lưu trực tuyến

Sự kiện qua ảnh

Người đẹp

Bạn đọc thảo luận

Hoài Lê - 5/27/2012 6:55:53 PM
Đà Nẵng thắng vất vả nhưng thật xứng đáng, sau khi bỏ lỡ gần tá cơ hội. Trông các cầu thủ tập tễnh thương quá. Chúc mừng Đà Nẵng!
chỉ nói đúng - 5/27/2012 5:09:24 PM
một năm sau pep sẽ trở lại bc tôi tin là như vậy
Thuy Xuan - 5/27/2012 6:16:43 PM
Vtv1 bây giơ đã phủ sóng toàn quốc nên đâu cần thiết phải tiếp sóng trên NTV. Làm việc máy móc quá nên người dân bị thiệt thòi
thuan - 5/27/2012 11:41:38 AM
  ý kiến quá chính xác, vậy mà vẫn có một người k thích, có lẽ là của tác giả trần trọng hoặc của người nào đó bấm nhầm theo kiểu xem bóng đá cứ áo đỏ là tuyển vn
ars - 5/27/2012 4:06:09 PM
hình ảnh này được truyền đi trên toàn thế giới.thế mà cứ nhắc tới i rằng animou-team kêu ầm lên là bị đá đểu.