Mạng xã hội Twitter đã có 145 triệu người sử dụng

Chủ Nhật, 05/09/2010 07:01 | In trang nàyIn bài viết

Đồng sáng lập của mạng xã hội Twitter, ông Evan Williams, ngày 3/9 cho biết đã có hơn 145 triệu người đăng ký sử dụng mạng này và ngày càng có nhiều người sử dụng các thiết bị di động để tiếp cận với các dịch vụ microblogging (tiểu blog).

Trong một bài viết đăng tải trên blog của trang Twitter vào ngày 2/9, ông Williams nói rằng có gần 300.000 ứng dụng bên thứ ba được phát triển đối với dịch vụ này, cho phép người sử dụng gửi các tin nhắn với 140 ký tự hoặc ít hơn.

Ông Williams, đồng thời là Tổng giám đốc điều hành của Twitter, nói rằng số lượng người sử dụng trang mạng xã hội này trên các thiết bị di động đã tăng 62% kể từ giữa tháng Tư vừa qua và có 16% những người sử dụng mới bắt đầu trên các thiết bị di động.


 Giao diện của mạng xã hội Twitter. (Nguồn: Internet)

Theo lời ông Williams, hiện có khoảng 40% những người sử dụng Twitter thường xuyên dùng thiết bị di động.

Vào tháng Tư vừa qua, mạng Twitter đã mua lại được một ứng dụng di động bên thứ ba có tên gọi là Tweetie và biến nó thành một chương trình chính thức của Twitter dành cho loại điện thoại thông minh iPhone của Apple.

Nhân dịp này, ông Williams cũng đã công bố số liệu về 10 ứng dụng hàng đầu mà người sử dụng thường dùng để tiếp cận Twitter trong vòng 30 ngày qua. Có 78% sử dụng website chính thức Twitter.com, 14% sử dụng website di động của Twitter ở địa chỉ m.twitter.com, 8% sử dụng SMS, 8% sử dụng Twitter trên iPhone và 7% sử dụng Twitter trên Blackberry.

Các ứng dụng khác nằm trong top 10 là chương trình tải ảnh TwitPic, TweetDeck, Echofon, Google Friend Connect và UberTwitter.

Theo Vietnamplus
0 thích.

Gửi bình luận

Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
Trang bình luận

Giải Âm nhạc Cống hiến

Đọc nhiều nhất

Bình chọn

Bạn dùng điện thoại hiệu gì?

  • Nokia
  • Motorola
  • Samsung
  • LG
  • Sony Ericsson
  • iPhone
  • BlackBerry
  • Khác
bình chọnXem kết quả

Thông tin tiện ích

Các giải TT&VH tổ chức

Tư liệu thể thao

Giới thiệu giao lưu trực tuyến

Sự kiện qua ảnh

Người đẹp

Bạn đọc thảo luận

Hoài Lê - 5/27/2012 6:55:53 PM
Đà Nẵng thắng vất vả nhưng thật xứng đáng, sau khi bỏ lỡ gần tá cơ hội. Trông các cầu thủ tập tễnh thương quá. Chúc mừng Đà Nẵng!
chỉ nói đúng - 5/27/2012 5:09:24 PM
một năm sau pep sẽ trở lại bc tôi tin là như vậy
Thuy Xuan - 5/27/2012 6:16:43 PM
Vtv1 bây giơ đã phủ sóng toàn quốc nên đâu cần thiết phải tiếp sóng trên NTV. Làm việc máy móc quá nên người dân bị thiệt thòi
thuan - 5/27/2012 11:41:38 AM
  ý kiến quá chính xác, vậy mà vẫn có một người k thích, có lẽ là của tác giả trần trọng hoặc của người nào đó bấm nhầm theo kiểu xem bóng đá cứ áo đỏ là tuyển vn
ars - 5/27/2012 4:06:09 PM
hình ảnh này được truyền đi trên toàn thế giới.thế mà cứ nhắc tới i rằng animou-team kêu ầm lên là bị đá đểu.