Lenovo ra mắt laptop mạ kim loại đầu tiên tại Việt Nam

Thứ Sáu, 04/06/2010 20:31 | In trang nàyIn bài viết

(TT&VH Online) - Ấn tượng ban đầu với người dùng Lenovo Idepad G460 ở chỗ sản phẩm này thực sự được cải tiến rất mạnh về kiểu dáng và cả cấu hình bên trong.


Lenovo Idepad G460

Lenovo Idepad G460 sở hữu một thiết kế mới mẻ của Lenovo với thiết kế ôm gọn, các đường cong gợi cảm uốn lượn trên các bo viền mang lại cảm giác mỏng tối đa cho máy.

Chưa dừng lại ở đó, G460 được thiết kế với màu vỏ hoa văn chìm màu đen, mặt trong máy được mạ lớp crôm lịch lãm, sang trọng khi sử dụng máy. Bàn phím của G460 vẫn giữ nét truyền thống của dòng Ideapad, nhưng được cải tiến với mousepad rộng, thiết kế hợp thời trang, bạn sẽ không cảm thấy sự mệt mỏi khi ngồi làm việc hàng giờ.

Màn hình G460 sử dụng công nghệ WXGA LED tạo cảm giác thoải mái khi làm việc. Hệ thống loa được bố trí dọc theo màn hình, mang lại chất lượng âm thanh vòm khá chuẩn khi giải trí và nghe nhạc.

G460 có 2 phiên bản sử dụng chip core i3-330M (2.13GHz) hoặc core i3-350M (2.26GHz) nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Bộ nhớ DDR3 cho tốc độ cao gấp 2 lần thế  hệ DDRAM2 với 2GB và cho phép nâng cấp lên tới 8GB.

Bên cạnh đó, với công nghệ Battery Health giúp kéo dài tuổi thọ Pin lên đến 30.000 giờ. G460 cũng tích hợp thêm card đồ họa rời nVidia GeForce 512Mb hỗ trợ xem phim các bộ phim HD sắc nét, hoặc các game 2D, thậm chí cả 3D với độ phân giải cao.

Hiện các dòng Lenovo IdeaPad G460 đã có mặt tại Việt Nam với giá dao động từ 12,5 triệu đến 14 triệu đồng.

Vũ Ngọc
0 thích.

Gửi bình luận

Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
Trang bình luận

Giải Âm nhạc Cống hiến

Đọc nhiều nhất

Bình chọn

Bạn dùng điện thoại hiệu gì?

  • Nokia
  • Motorola
  • Samsung
  • LG
  • Sony Ericsson
  • iPhone
  • BlackBerry
  • Khác
bình chọnXem kết quả

Thông tin tiện ích

Các giải TT&VH tổ chức

Tư liệu thể thao

Giới thiệu giao lưu trực tuyến

Sự kiện qua ảnh

Người đẹp

Bạn đọc thảo luận

Hoài Lê - 5/27/2012 6:55:53 PM
Đà Nẵng thắng vất vả nhưng thật xứng đáng, sau khi bỏ lỡ gần tá cơ hội. Trông các cầu thủ tập tễnh thương quá. Chúc mừng Đà Nẵng!
chỉ nói đúng - 5/27/2012 5:09:24 PM
một năm sau pep sẽ trở lại bc tôi tin là như vậy
Thuy Xuan - 5/27/2012 6:16:43 PM
Vtv1 bây giơ đã phủ sóng toàn quốc nên đâu cần thiết phải tiếp sóng trên NTV. Làm việc máy móc quá nên người dân bị thiệt thòi
thuan - 5/27/2012 11:41:38 AM
  ý kiến quá chính xác, vậy mà vẫn có một người k thích, có lẽ là của tác giả trần trọng hoặc của người nào đó bấm nhầm theo kiểu xem bóng đá cứ áo đỏ là tuyển vn
ars - 5/27/2012 4:06:09 PM
hình ảnh này được truyền đi trên toàn thế giới.thế mà cứ nhắc tới i rằng animou-team kêu ầm lên là bị đá đểu.