Ngắm laptop “siêu mỏng” LG X300

Thứ Tư, 13/01/2010 16:43 | In trang nàyIn bài viết

(TT&VH Online) - Mỏng manh nhưng đầy nét quyến rũ và một cấu hình không hình không tồi, LG đã thu hút được rất nhiều sự chú ý tại CES 2010.

Tên chính thức của dòng laptop “siêu mỏng” của LG là X300, có bề dày chỉ khoảng 17,6 mm và nặng đúng 970 gram không hơn. Bên cạnh đó là màu trắng phủ toàn thân máy cực “sạch” và thanh thoát.

LG X300 sử dụng chip Intel Menlow có tốc độ xử lý lên đến 2.0 GHz, màn hình rộng 11.6 inch, RAM 2 GB, ổ cứng SSD. Đặc biệt, thời gian sử dụng của X300 khá lâu với 7 giờ đồng hồ liên tục.

Ngoài ra, không giống như những dòng laptop khác có bàn rê chuột có đường viền cố định. Điểm nhấn của nó chính là bàn rê chuột không viền (borderless). Có hỗ trợ webcam 1,3 megapixel, khe thẻ SD mở rộng.

Hiện giá bán chính thức của dòng laptop này vẫn chưa được LG công bố.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp về X300 của LG:

Vũ Ngọc (Theo Engadget)
0 thích.

Gửi bình luận

Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
Trang bình luận

Giải Âm nhạc Cống hiến

Đọc nhiều nhất

Bình chọn

Bạn dùng điện thoại hiệu gì?

  • Nokia
  • Motorola
  • Samsung
  • LG
  • Sony Ericsson
  • iPhone
  • BlackBerry
  • Khác
bình chọnXem kết quả

Thông tin tiện ích

Các giải TT&VH tổ chức

Tư liệu thể thao

Giới thiệu giao lưu trực tuyến

Sự kiện qua ảnh

Người đẹp

Bạn đọc thảo luận

ars - 5/27/2012 2:01:27 PM
Hãy thể hiện đi GS đừng để mất RPV vì lúc này anh ấy là người rất quan trọng trong kế hoạch của GS đó, còn vài vụ nữa hãy nhanh tay và rước họ về Emirates thế là ổn./.
Khát Vọng - 5/27/2012 1:04:18 PM
Chúa sẽ không vui khi bị so sáhn với một kẻ đạo đức giả đâu
bboy - 5/27/2012 1:15:54 PM
Nực cười với cái kiểu tính cup "đếm cua trong lỗ" ) Xin hỏi bạn lấy j ra đảm bảo sau 30 năm Pep hay Mou sẽ có 15 cái cup châu Âu )))) Chả ai nói trước được tương lai đâu, tốt nhất là bạn nên ráng...
Bảo Chi Lâm - 5/27/2012 1:06:13 PM
Thư Anh viết bài này như cay cú tuyển Ý thì phải! Chẳng khách quan gì cả! May mà Ý vừa thắng trận làm nóng 6 sao! Không thì lại bị vùi dập còn kinh khủng hơn nữa
Dũng - 5/27/2012 1:18:31 PM
Đã bảo Philani trận này không đá rồi mà vẫn còn đưa vào comment. Trước khi comment thì hãy đọc qua bài báo 1 lượt đi nhé! Đúng là "thùng rỗng kêu to"