(TT&VH Online) - THỂ THAO
* Old Trafford dậy sóng từ vạch xuất phát. Cuộc đua tiến đến ngai vàng Premier League mùa giải 2011-2012 hứa hẹn sẽ hấp dẫn và gay cấn ngay từ đầu khi hai ứng viên nặng ký nhất, M.U và Arsenal, đối mặt với hàng loạt trận đại chiến. Xem trang 10-11.
* Leonardo rời Inter: Moratti trong bão tố. Trong 16 năm cầm quyền ở Inter, Moratti đã thay 15 HLV khác nhau (kể cả những người tạm quyền). Sắp tới sẽ là người thứ 16, tương đương mỗi năm 1 nhà cầm quân. Xem trang 7.
* Nhật ký ĐTQG: Trời mưa thì mặc trời mưa. Những ngày này, thời tiết ở TP.HCM đang chuyển vào mùa mưa. Thời tiết đó ảnh hưởng không nhỏ đến việc tập luyện của ĐTQG. Tuy vậy, sự hào hứng của các tuyển thủ đã khiến ngày tập luyện thứ 2 hôm qua trôi đi một cách rất suôn sẻ.
* ĐT Olympic QG đã tới Saudi Arabia: Mệt mỏi nhưng vẫn quyết tâm. 18h tối qua, ĐT Olympic QG đã đặt chân xuống thành phố Abha (Saudi Arabia) sau hành trình di chuyển và transit tổng cộng lên tới 30 giờ đồng hồ, nghĩa là hơn một ngày trời. Theo thông tin do lãnh đội Nguyễn Lân Trung từ Abha báo về cho biết, các cầu thủ ĐT Olympic QG tuy có mệt mỏi sau chặng bay dài, nhưng tinh thần và thái độ rất tốt, ý thức kỷ luật nghiêm túc.
VĂN HÓA - XÃ HỘI
* 100 năm ngày sinh Lưu Trọng Lư: Trang văn đời và mối tình mãn kiếp. Cung đàn mùa Xuân (1978) được nhạc sĩ Cao Việt Bách phổ nhạc, là sự tôn vinh của Lưu Trọng Lư dành cho người vợ, cho cái đẹp thánh thiện và cao cả của hy vọng, niềm tin: "Em ơi vút lên một tiếng đàn/ Kìa đàn đã so dây, cung đàn đã lựa phím". Xem trang 19.
* Sân khấu hài chọn “vua”. Thực chất, đây là cuộc thi về khả năng biểu diễn hài kịch, được tổ chức rất quy mô và dự kiến sẽ lên sóng truyền hình vào tháng 9/2011 tới. Xem trang 18.