Báo giấy

Đọc TT&VH ngày 23/3: Messi cái gì cũng nhất!

23/03/2011 06:25 GMT+7 Google News

(TT&VH Online) - Kính mời quý vị độc giả đọc báo TT&VH số 82, ra ngày hôm nay (23/3/2011) với nhiều thông tin hấp dẫn:

Messi cái gì cũng nhất!

Tròn một năm trước, trong trận đấu với Zaragoza, Guardiola đã quyết định kéo Messi từ cánh phải vào chơi như một trung phong. Trận ấy, anh lập một hat-trick, và từ đó đã liên tục nổ súng với hiệu suất khủng khiếp. Để biết quyết định đó của Guardiola đã tác động mạnh mẽ thế nào đến Messi, xin tìm đọc trên trang 8 của số ra ngày hôm nay.

Barca ở khắp nơi

Ở Italia, Udinese đang nổi lên như là một hiện tượng của mùa giải. Lối chơi hừng hực của đội bóng thành Udine khiến họ được ví như là Barca của Serie A. Trong khi đó, chân sút số Một của Udinese, Di Natale, thì đang đe dọa cả hai Quả bóng Vàng Ronaldo, Messi trong cuộc đua “chiếc giày Vàng” (trang 6)

Còn ở Đức, sự sa sút của đội đầu bảng Dortmund lại được huyền thoại Beckenbauer giải thích là do họ cố gắng chơi bóng như Barca. Vậy theo người được gọi là “Hoàng đế”, chơi như Barca có nghĩa là chơi như thế nào, và vì sao Dortmund lại sai khi cố chơi như Barca? (trang 12)

Nóng & lạnh ở mùa Đông!

Những thương vụ mua bán diễn ra trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông thường ẩn chưa rất nhiều rủi ro. Phong độ tệ hại mà những bản hợp đồng đắt giá như Torres (Chelsea), Dzeko (Man City) và Andy Carroll (Liverpool) đang thể hiện là minh chứng. Nhưng không phải tất cả đều là sai lầm. Mời quý vị độc giả đọc loạt bài về các tân binh mùa Đông gây thất vọng và tỏa sáng trên các trang 9 và 10-11.

Cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm

Đọc thêm