Báo giấy

Mời các bạn tìm đọc TT&VH Cuối tuần số 4 (22 - 28/1/2010)

23/01/2010 17:07 GMT+7 Google News

(TT&VH Online) - Với sự tham gia của rất nhiều cây bút quen thuộc, ấn phẩm dày 64 trang, gồm 32 trang in màu, sẽ cung cấp cho quý độc giả nhiều bài viết hấp dẫn, đặc sắc trên hai lĩnh vực thể thao và văn hóa.

I. Thể thao

* Kiatisak đã trở lại với bóng đá Việt Nam. Màn tái xuất ấn tượng của anh cùng đội bóng HA.GL ở Navibank Cup 2010 là một sự khởi đầu đầy thuận lợi. Cận cảnh: Ngày về của “Zico” Thái.

* Cuối tháng này, V-League mùa giải 2010 sẽ chính thức khởi tranh, hứa hẹn mang lại cho khán giả nhiều trận đấu hấp dẫn. Chuyên đề: V-League 2010 trước giờ bóng lăn.

* Fabio Capello, Carlo Ancelotti rồi Roberto Mancini, những huấn luyện viên Italia sang Anh làm việc trong thời gian gần đây đều đã ít nhiều gặt hái được thành công. Chuyên đề: Huấn luyện viên Italia “vượt biên” của nhà báo Anh Ngọc từ Roma, Italia.

II. Văn hóa

* Câu chuyện kinh doanh sách từ góc nhìn của những người đang khai thác thương mại các sản phẩm tinh thần của nhà văn với thông tin đa chiều về thị trường sách khá phức tạp hiện nay (Chuyên đề).

* NSƯT Thành Lộc tự nhận là “ác mồm” nhưng chưa hại ai bao giờ (GGCT).

* Buddha Bar không chỉ là thương hiệu của bar, restaurant và âm nhạc, mà còn của spa, hotel sang trọng. Dân sành điệu thực sự không thể không biết tới Buddha Bar… (Đi và Đến)

* Nguyễn Ngọc Tư nói rằng, nếu lên Sài Gòn, thay vì viết văn, chị sẽ ra đường... bán chuối nướng! (Chuyện làng văn nghệ).

TT&VH Cuối tuần số 04 (130) được phát hành trên toàn quốc từ ngày thứ Sáu, 22/01/2010 đến ngày 28/01/2010, giá 6.800đ. Độc giả có thể mua báo tại các Bưu điện hoặc điểm phát hành gần nhất.

Cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm

Đọc thêm