(TT&VH Online) - 20h ngày 25/12, tại sân 4A Nhà Văn hóa Thanh Niên TP.HCM sẽ diễn ra chương trình ca nhạc với chủ đề Vì miền Trung yêu thương và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9.
|
Tuấn Hưng và Lệ Quyên sẽ cùng xuất hiện trong chương trình Vì miền Trung yêu thương |
Đây là chương trình do báo Sài Gòn Giải Phóng và Đài Truyền hình TP.HCM phối hợp thực hiện nhằm gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung gặp khó khăn trong năm mới, đặc biệt là trong dịp tết nguyên đán sắp tới. Tham gia chương trình có các ca sĩ: Đàm Vĩnh Hưng, Lam Trường, Tuấn Hưng, Hiền Thục, Lệ Quyên, Nguyễn Phi Hùng, Thu Thủy, Trà My, Hoàng Lê Vy, nhóm Phù Sa, nhóm Mắt Ngọc.
Ngoài việc đóng góp trực tiếp và gián tiếp của các cá nhân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, chương trình còn bán đấu giá bức tranh kích thước 1mx1m, có chữ Tâm bằng vàng SJC 9999 với giá khởi điểm 100 triệu đồng.
T.T