Đêm nhạc Beethoven

Thứ Năm, 12/11/2009 09:40 | In trang nàyIn bài viết

(TT&VH) - Đêm nhạc Beethoven sẽ diễn ra lúc 20h ngày 13 và 14/11 tại Nhà hát Lớn Hà Nội dưới sự chỉ huy của nhạc trưởng Suzuki Hidemi, đạo diễn Ngô Hoàng Quân, nghệ sĩ piano Lưu Hồng Quang (hiện đang học tập tại Australia) - một tài năng âm nhạc trẻ VN (đã giành được nhiều giải thưởng âm nhạc quốc tế như: giải Ba cuộc thi âm nhạc quốc tế dành cho lứa tuổi 16-19 tại Piacenza- Italia, giải đặc biệt tại cuộc thi âm nhạc Chopin châu Á tổ chức tại Nhật Bản 2006...).

Đêm nhạc sẽ đưa người xem chìm đắm trong những giai điệu của bản concerto số 3 viết cho đàn piano. Bên cạnh đó, các nghệ sĩ của Dàn nhạc Giao hưởng quốc gia VN sẽ trình diễn tác phẩm của nhạc sĩ thiên tài L.v. Beethoven như: Fidelio Overture và bản giao hưởng số 3 cung Mi giáng trưởng Anh hùng.



Nhạc trưởng Suzuki chỉ huy dàn nhạc Libera Classica. Ảnh: VnExpress.

H.C
0 thích.

Bình luận (1)

avatar đội bóng
Giải thưởng Lưu Hồng Quang đoạt tại cuộc thi piano quốc tế Chopin của châu Á lần thứ 7 tổ chức tại Nhật Bản vào năm 2006 có tên là GIẢI KHUYẾN KHÍCH (奨励賞-Encouraging Prize, như đã ghi rõ trên bảng kết quả của các thí sinh hạng trung học). Xem bảng kết quả tại: http://www.chopin-asia.com/results/7th/final_060109.html
Nguyễn Đình Đăng  (ndinhdang@gmail.com) (09:48 12/11/2009)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích

Gửi bình luận

Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
Trang bình luận

Giải Âm nhạc Cống hiến

Thông tin tiện ích

Các giải TT&VH tổ chức

Tư liệu thể thao

Giới thiệu giao lưu trực tuyến

Sự kiện qua ảnh

Người đẹp

Bạn đọc thảo luận

ars - 5/27/2012 2:01:27 PM
Hãy thể hiện đi GS đừng để mất RPV vì lúc này anh ấy là người rất quan trọng trong kế hoạch của GS đó, còn vài vụ nữa hãy nhanh tay và rước họ về Emirates thế là ổn./.
Khát Vọng - 5/27/2012 1:04:18 PM
Chúa sẽ không vui khi bị so sáhn với một kẻ đạo đức giả đâu
bboy - 5/27/2012 1:15:54 PM
Nực cười với cái kiểu tính cup "đếm cua trong lỗ" ) Xin hỏi bạn lấy j ra đảm bảo sau 30 năm Pep hay Mou sẽ có 15 cái cup châu Âu )))) Chả ai nói trước được tương lai đâu, tốt nhất là bạn nên ráng...
Bảo Chi Lâm - 5/27/2012 1:06:13 PM
Thư Anh viết bài này như cay cú tuyển Ý thì phải! Chẳng khách quan gì cả! May mà Ý vừa thắng trận làm nóng 6 sao! Không thì lại bị vùi dập còn kinh khủng hơn nữa
Dũng - 5/27/2012 1:18:31 PM
Đã bảo Philani trận này không đá rồi mà vẫn còn đưa vào comment. Trước khi comment thì hãy đọc qua bài báo 1 lượt đi nhé! Đúng là "thùng rỗng kêu to"