Cụ bà 92 tuổi đánh bại The Beatles

Thứ Ba, 15/09/2009 08:52

(TT&VH) - Ca sĩ nổi tiếng trong Thế chiến II Vera Lynn đã làm nên lịch sử khi album của bà đang đứng đầu bảng xếp hạng tại Anh, đánh bại The Beatles với những đĩa nhạc vừa được tái bản.


Năm nay 92 tuổi, Dame Vera Lynn đã vượt mặt The Beatles với hợp tuyển We’ll Meet Again: The Very Best Of Vera Lynn và trở thành nghệ sĩ nhiều tuổi nhất còn sống chiếm vị trí quán quân trong bảng xếp hạng Anh. Kỷ lục này trước đây thuộc về Bob Dylan, ca sĩ huyền thoại người Mỹ đã đứng đầu bảng xếp hạng ở tuổi 67 hồi tháng 5 qua với album Together Through Life.

 Bà Lynn xúc động nói: “Tôi vô cùng kinh ngạc, vui mừng và cảm ơn tất cả những người hâm mộ”.

Bảo Nguyên
0 thích.

Gửi bình luận

Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
Trang bình luận

Café sáng mùa đông

Thông tin tiện ích

Các giải TT&VH tổ chức

Tư liệu thể thao

Giới thiệu giao lưu trực tuyến

Sự kiện qua ảnh

Người đẹp

Đọc TT&VH ngày 13/2/2012: Cái chết của Whitney Houston - Những đồn đại kinh hoàng

Đọc TT&VH ngày 13/2/2012: Cái chết của Whitney Houston - Những đồn đại kinh hoàng

Trong bối cảnh giới chức Mỹ công bố rất ít thông tin về nguyên nhân khiến Whitney Houston đột tử, vô số tin đồn, giả thuyết, phỏng đoán hiện đang hình thành quanh cái chết của diva này.

Bạn đọc thảo luận

tuan_inter - 2/13/2012 10:54:10 PM
Đồng ý,mùa 03-04 là Porto của Mou vô địch mà
Đông Hà - 2/13/2012 9:27:49 PM
Mà kể cả trong những trận EC, nếu Barca có thua cũng chẳng mấy người trách. Trách sao được chứ ? Thắng thua có nghĩa lý gì nếu phải rời xa sân cỏ vĩnh viễn nếu chỉ sau một trận đấu (!!!???)
giải trí - 2/13/2012 2:09:51 PM
@realfan: Thế anh phân biệt chủng tộc thì anh có "Dám thừa nhận việc làm sai" chưa?!
MessY - 2/13/2012 7:45:45 PM
Lo gì, Liverpool đuổi thì đã có Barca đón. Barca đang rất cần những người như anh đó Suarez ạ
changhiu - 2/13/2012 10:12:43 PM
MU & Ferguson quan trọng hóa vấn đề quá! Maradona cũng đâu có bao giờ bắt tay Pele, không lẽ cũng là phân biệt chủng tộc sao?cách hành xử và phát ngôn của MU & Ferguson không phù hợp.