Nữ ca sĩ opera Hildegard Behrens qua đời

Thứ Năm, 20/08/2009 07:37 | In trang nàyIn bài viết

(TT&VH) - Nữ ca sĩ Đức Hildegard Behrens (ảnh), người sở hữu một trong những chất giọng soprano đẹp nhất thế giới, đã qua đời ngày 19/8 ở tuổi 72 trong chuyến đi dạy hát tại Nhật Bản.

Hãng tin AP dẫn lời của Jonathan Friend, Giám đốc Nghệ thuật Nhà hát Metropolitan Opera ở New York (Mỹ), cho biết bà Behrens cảm thấy khó ở khi đang trên đường đến thành phố nghỉ dưỡng Kusatsu, gần Tokyo. Bà được chở ngay về một bệnh viện ở thủ đô Nhật Bản nhưng đã qua đời do chứng phình mạch máu.

Hildegard Behrens sinh năm 1937 tại Đức trong một gia đình có cha mẹ đều là bác sĩ. Bà chinh phục giới yêu nhạc bằng giọng soprano thánh thót và sang trọng. Năm 1990, bà đã được trao giải Grammy Ghi âm opera xuất sắc nhất.

P.V
0 thích.

Gửi bình luận

Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
Trang bình luận

Giải Âm nhạc Cống hiến

Thông tin tiện ích

Các giải TT&VH tổ chức

Tư liệu thể thao

Giới thiệu giao lưu trực tuyến

Sự kiện qua ảnh

Người đẹp

Bạn đọc thảo luận

ars - 5/27/2012 2:01:27 PM
Hãy thể hiện đi GS đừng để mất RPV vì lúc này anh ấy là người rất quan trọng trong kế hoạch của GS đó, còn vài vụ nữa hãy nhanh tay và rước họ về Emirates thế là ổn./.
Khát Vọng - 5/27/2012 1:04:18 PM
Chúa sẽ không vui khi bị so sáhn với một kẻ đạo đức giả đâu
bboy - 5/27/2012 1:15:54 PM
Nực cười với cái kiểu tính cup "đếm cua trong lỗ" ) Xin hỏi bạn lấy j ra đảm bảo sau 30 năm Pep hay Mou sẽ có 15 cái cup châu Âu )))) Chả ai nói trước được tương lai đâu, tốt nhất là bạn nên ráng...
Bảo Chi Lâm - 5/27/2012 1:06:13 PM
Thư Anh viết bài này như cay cú tuyển Ý thì phải! Chẳng khách quan gì cả! May mà Ý vừa thắng trận làm nóng 6 sao! Không thì lại bị vùi dập còn kinh khủng hơn nữa
Dũng - 5/27/2012 1:18:31 PM
Đã bảo Philani trận này không đá rồi mà vẫn còn đưa vào comment. Trước khi comment thì hãy đọc qua bài báo 1 lượt đi nhé! Đúng là "thùng rỗng kêu to"