Giải golf từ thiện “Swing for life” 2011: Tương thân tương ái

Thứ Ba, 30/08/2011 08:47 | In trang nàyIn bài viết

(TT&VH) - Hôm nay, tại sân golf Thủ Đức sẽ diễn ra giải golf thường niên có tên “Swing for life”. Chương trình từ thiện này đã có tuổi 12 và là giải golf lớn nhất do “Hội Golf TP.HCM” tổ chức thường niên tại VN vào dịp Quốc khánh 2/9.

Trong 11 lần giải golf từ thiện “Swing for life” (từ 2000-2010) được tổ chức trước đó, nhờ sự quan tâm hưởng ứng của đông đảo các nhà hảo tâm, tổng số tiền quyên góp được qua 11 mùa giải đã đạt hơn 11 tỷ đồng.

Xuất phát từ thực tế và yêu cầu của từng năm, số tiền từ thiện quyên góp được đã sử dụng một cách thiết thực và hữu ích. Toàn bộ số tiền thu được suốt 11 năm qua đã trang bị được 4 xe chuyên dùng phục vụ chương trình “ Hiến máu nhân đạo” (2000-2002); mua hàng ngàn xe lăn cho người tàn tật (2003); mang lại ánh sáng cho 1.811 trẻ em nghèo bị đục thủy tinh thể (2004 và 2005); xây dựng trạm y tế với đầy đủ các trang thiết bị cần thiết tại xã Long Trường, quận 9, TP.HCM và xã Trí Lực, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau (2006-2007); xây dựng trường tiểu học An Thới Đông, huyện Cần Giờ, TP.HCM (2008); lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Nhà Dàn DK1 và trao học bổng cho con em chiến sỹ nhà giàn DK1(2009); mổ tim cho trẻ em nghèo bị dị tật bẩm sinh tại TP.HCM (2010).

Giải golf “Swing for life” năm nay thu hút hơn 250 golf thủ nhằm gây quỹ từ thiện một1 tỷ đồng, chương trình hướng đến việc mua trang thiết bị cho các trạm y tế ở ngoài vùng biển đảo Trường Sa - Hoàng Sa thân yêu. Sự kiện được phối hợp tổ chức giữa Hội Golf TP.HCM, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM, Công ty Liên doanh Hoa Việt.

Trước khi chương trình diễn ra, BTC đã tiếp nhận tài trợ 6 giải “Hole in one” gồm 1 xe Mercedes C200 BE do công ty TNHH TM Quang Dũng tài trợ, và 5 giải “Hole in one” giá trị 100.000.000 VNĐ mỗi lỗ, do công ty Đô Thành Land, Đô Thành Ô tô, Đô Thành Telecom, công ty Anpha Capital tài trợ.

V.H

0 thích.

Gửi bình luận

Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
Trang bình luận

Giải Âm nhạc Cống hiến

Đọc nhiều nhất

Thông tin tiện ích

Các giải TT&VH tổ chức

Tư liệu thể thao

Giới thiệu giao lưu trực tuyến

Sự kiện qua ảnh

Người đẹp

Bạn đọc thảo luận

ars - 5/27/2012 2:01:27 PM
Hãy thể hiện đi GS đừng để mất RPV vì lúc này anh ấy là người rất quan trọng trong kế hoạch của GS đó, còn vài vụ nữa hãy nhanh tay và rước họ về Emirates thế là ổn./.
Khát Vọng - 5/27/2012 1:04:18 PM
Chúa sẽ không vui khi bị so sáhn với một kẻ đạo đức giả đâu
bboy - 5/27/2012 1:15:54 PM
Nực cười với cái kiểu tính cup "đếm cua trong lỗ" ) Xin hỏi bạn lấy j ra đảm bảo sau 30 năm Pep hay Mou sẽ có 15 cái cup châu Âu )))) Chả ai nói trước được tương lai đâu, tốt nhất là bạn nên ráng...
Bảo Chi Lâm - 5/27/2012 1:06:13 PM
Thư Anh viết bài này như cay cú tuyển Ý thì phải! Chẳng khách quan gì cả! May mà Ý vừa thắng trận làm nóng 6 sao! Không thì lại bị vùi dập còn kinh khủng hơn nữa
Dũng - 5/27/2012 1:18:31 PM
Đã bảo Philani trận này không đá rồi mà vẫn còn đưa vào comment. Trước khi comment thì hãy đọc qua bài báo 1 lượt đi nhé! Đúng là "thùng rỗng kêu to"