Giải SPGA President's Cup: Trần Lê Duy Nhất xếp hạng nhì

Thứ Bảy, 23/10/2010 08:04 | In trang nàyIn bài viết

(TT&VH) - Mới đây, golfer Trần Lê Duy Nhất đã xếp hạng Nhì tại giải SPGA President’s Cup với kết quả 70, 70, 68, đứng sau tay golf Mardan Mamat 68, 67, 69. Đây là một trong các giải trong hệ thống thi đấu Asian Tour.

Trước đó, tại giải golf Mercedes-Benz Masters Việt Nam, Trần Lê Duy Nhất giành chức vô địch cho ĐT golf Việt Nam và đã hạ gục golf thủ hạt giống số 2 Thanyakon Khrongpha đến từ Thái Lan.

Hiện nay, Trần Lê Duy Nhất đang xếp ở hạng 27 của hệ thống thi đấu Asian Development Tour 2010 và hạng 50 của hệ thống thi đấu Mercedes Benz Tour 2010.


Trong 5 tay golf chuyên nghiệp của Việt Nam, chỉ có Trần Lê Duy Nhất là được xếp hạng ở các giải thi đấu thuộc hệ thống thi đấu chuyên nghiệp châu Á. Trong năm 2010, Trần Lê Duy Nhất dự kiến sẽ tham gia 35 giải thuộc hệ thống thi đấu của châu Á và Đông Nam Á.


V.P

0 thích.

Gửi bình luận

Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
Trang bình luận

Giải Âm nhạc Cống hiến

Đọc nhiều nhất

Thông tin tiện ích

Các giải TT&VH tổ chức

Tư liệu thể thao

Giới thiệu giao lưu trực tuyến

Sự kiện qua ảnh

Người đẹp

Bạn đọc thảo luận

bbq - 5/26/2012 11:14:06 PM
Hoang@ Vấn đề tớ cm là chỉ ra sự thật của mỗi sự việc.Còn thắng thua thế nào là chuyện khác.
Pep hạnh phúc - 5/27/2012 7:41:41 AM
Mou lại chạy theo Pep và mãi mãi là kẻ bám đuổi theo Pep.
lam_mu™ - 5/27/2012 7:47:29 AM
Bắt đầu yêu Hà Lan từ năm này , thật tiếc năm đó dù có lợi thế sân nhà , đội hình xuất sắc với Stam , Kluivert , ae nhà De Boer ... vẫn thua Italia ở chấm phạt đền , đến h vẫn tiếc
phung - 5/26/2012 8:02:26 PM
Pep mà về MU thì cua bò ngửa nhé.
nguyen vinh tuan - 5/27/2012 6:59:37 AM
Không hiểu tại sao mặc áo UNICEF đá CL lại bị mỉa mai! Barca còn phải trả tiền để được sử dụng tên UNICEF đó.Bạn có thể chỉ ra bao nhiêu người cho rằng có sự "đột biến gen" như bạn nói!