Golf

Gentlemen’s Invitational Golf Tournament 3: Sân chơi đẳng cấp dành cho quý ông

07/12/2009 21:35 GMT+7 Google News
(TT&VH Online) - Gentlemen’s Invitational Golf Tournament 3 - giải golf uy tín do tạp chí Thể thao Văn hóa & Đàn Ông và Công ty Le Media tổ chức đã khép lại với giải vô dịch thuộc về ông Park Jun Jin đến từ Hàn Quốc.


Sân golf Tam Đảo tràn nắng và gió tiếp sức cho gần 100 golfer  tranh tài qua bốn bảng đấu: Bảng A (handicap 0-15), Bảng B (handicap 16-28), bảng nữ (handicap 0-36) và bảng D - Callaway (nhóm chưa có handicap). Bên cạnh giải nhất, nhì, ba cho từng bảng và các giải kỹ thuật, còn có giải vô địch với giải thưởng tổng trị giá hơn 2000 USD bao gồm phiếu mua hàng thời trang nam Van Laack,  thẻ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại Annam QT Spa,  bộ quà tặng của thương hiệu sứ cao cấp Nhật Bản Noritake, đồng hồ Thụy Sỹ Skagen trị giá 350 USD, bộ sản phẩm của mỹ phẩm Pháp Sothys, điện thoại Samsung Corby, thẻ dịch vụ tại nhà hàng Halia trị giá 165 USD cùng 1 năm đọc tạp chí Đẹp, TTVH&ĐO, Doanh Nhân, Stuff Vietnam – những ấn phẩm về giải trí và kinh tế hàng đầu Việt Nam.


Gentlemen’s Invitational Golf Tournament đã bước sang năm thứ 3 nhưng đây là lần đầu tiên giải được tổ chức tại Hà Nội vào đúng dịp kỷ niệm 4 năm thành lập tạp chí Thể thao Văn hóa & Đàn Ông, một ấn phẩm hợp tác kinh doanh giữa báo Thể thao & Văn hóa (Thông tấn xã Việt Nam) và Công ty Le Media, một trong những tập đoàn truyền thông có uy tín và là đối tác thương mại của nhiều tạp chí giải trí hàng đầu Việt Nam. Gentlemen’s Invitational Golf Tournament đang được chuyên nghiệp hóa để trở thành hoạt động thường niên, là nơi giao lưu, gặp gỡ của các doanh nhân, bạn đọc của tạp chí cũng như những golfer trên khắp cả nước.


Giải golf năm nay thu hút sự tham gia của đông đảo các doanh nhân, chính trị gia, quan chức nhà nước. Phát biểu trong lễ trao giải, ông Lê Quốc Vinh, Tổng Giám đốc Công ty Le Media cho biết: “Thể thao Văn hóa & Đàn Ông đã trở thành tạp chí giải trí và phong cách hàng đầu cho giới doanh nhân và những người thành đạt. Giải golf lần này cũng không ngoài mục đích mang đến cho bạn đọc của tạp chí thêm một sân chơi mới, đầy hứng thú và cũng đầy thách thức, là nơi thể hiện bản lĩnh của người đàn ông hiện đại”. Ngoài tạp chí Thể thao Văn hóa & Đàn Ông, Le Media hiện đang là đại diện thương mại của tạp chí Đẹp, tạp chí Doanh Nhân, tạp chí Thế giới Vàng và ấn phẩm Stuff Vietnam,  đồng thời cũng là nhà tổ chức các sự kiện văn hóa lớn, trong đó có Đẹp Fashion Show Series - sự kiện thời trang lớn nhất hàng năm.




Năm nay, giải nhận được sự tài trợ của các thương hiệu đẳng cấp như: Vertu, Grayson Tighe, Unique, Eleganz, Tản Viên Villa&resort, Gamma Vietnam, Công ty Tấn Khoa, Bia Hoa Viên, Anam QT Spa, Tag Heuer, Halia Restaurant, tập đoàn Beam Global, nước khoáng Vital… Gentlemen’s Invitational Golf Tournment 3 đã thành công rực rỡ, được xem là hoạt động thể thao đáng chú ý khép lại năm 2009.

Ban tổ chức cũng dành 20 triệu đồng trích một phần từ tiền đóng góp của các golf thủ và của tạp chí Thể thao Văn hóa & Đàn Ông để gửi vào Quỹ hỗ trợ nạn nhân chất độc màu da cam của Thông tấn xã Việt Nam.




Danh sách đoạt giải:


Giải vô địch: Ông Park Jun Jin

Callaway Division
- Ladies Best Net: Bà Nguyễn Thị Thủy
- Men Best Net: Nguyễn Duy Hưng

Ladies Division
-    Giải Best Net: Bà Hồ Thị Đào Mai

B Division
-    Giải Best Net: Ông Lee Sang Don  
-    Giải 2: Ông Hoàng Văn Nghiên
-    Giải 3: Ông Nam Nguyễn

A Division
-     Giải Best Net: Ông Trịnh Thanh Lâm
-     Giải 2: Ông Nguyễn Văn Chung
-     Giải 3: Ông Đỗ Xuân Hưng

Giải kỹ thuật
-    Longest Drive : Ông Lưu Hải Ninh
-    Nearest the pin : Ông Sandip Rakhit

Cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm

Đọc thêm