Djokovic “trốn” thi đấu được lúc nào là “trốn” luôn

Thứ Ba, 31/01/2012 22:18 | In trang nàyIn bài viết

(TT&VH Online) – Nole càng ngày càng có chiến thuật phân phối sức rõ ràng. Ngay sau khi vừa bảo vệ thành công danh hiệu quán quân Australian Open 2012, anh lập tức bỏ trận đấu vòng 1 Davis Cup 2012 của tuyển Serbia với tuyển Thụy Điển.



Djokovic bỏ trận đấu vòng 1 Davis Cup 2012 - Ảnh Getty

Dẫn đầu đội tuyển Serbia là tay vợt hạng 9 thế giới Janko Tipsarevic. Cùng sát cánh bên anh là những Viktor Troicki, Ilija Bozoljac và Nenad Zimonjic.

ĐKVĐ Davis Cup Tây Ban Nha thậm chí còn vắng cả 4 tay vợt từng giành chiến thắng trong năm 2011 khi họ tiếp Kazakhstan ở trận mở màn giải năm nay. Trong số những người vắng mặt có 2 tên tuổi quen thuộc là Nadal và David Ferrer.

Dẫn đầu ĐT tennis Tây Ban Nha dự Davis Cup 2012 là Almagro. Cùng sát cánh bên anh có cựu số 1 thế giới Juan Carlos Ferrero, Granollers và chuyên gia đánh đôi Marc Lopez.

HT

4 thích.

Gửi bình luận

Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
Trang bình luận

Giải Âm nhạc Cống hiến

Thông tin tiện ích

Các giải TT&VH tổ chức

Tư liệu thể thao

Giới thiệu giao lưu trực tuyến

Sự kiện qua ảnh

Người đẹp

Bạn đọc thảo luận

bbq - 5/26/2012 11:14:06 PM
Hoang@ Vấn đề tớ cm là chỉ ra sự thật của mỗi sự việc.Còn thắng thua thế nào là chuyện khác.
Pep hạnh phúc - 5/27/2012 7:41:41 AM
Mou lại chạy theo Pep và mãi mãi là kẻ bám đuổi theo Pep.
lam_mu™ - 5/27/2012 7:47:29 AM
Bắt đầu yêu Hà Lan từ năm này , thật tiếc năm đó dù có lợi thế sân nhà , đội hình xuất sắc với Stam , Kluivert , ae nhà De Boer ... vẫn thua Italia ở chấm phạt đền , đến h vẫn tiếc
phung - 5/26/2012 8:02:26 PM
Pep mà về MU thì cua bò ngửa nhé.
nguyen vinh tuan - 5/27/2012 6:59:37 AM
Không hiểu tại sao mặc áo UNICEF đá CL lại bị mỉa mai! Barca còn phải trả tiền để được sử dụng tên UNICEF đó.Bạn có thể chỉ ra bao nhiêu người cho rằng có sự "đột biến gen" như bạn nói!