Murray chia tay HLV Maclagan

Thứ Năm, 29/07/2010 09:07 | In trang nàyIn bài viết

(TT&VH) - Vào ngày 27 tháng 7, 2010, hạt giống số 4 thế giới, Andy Murray đã chính thức nói lời chia tay với vị HLV Miles Maclagan. Được biết, người thế chỗ cho Miles rất có thể sẽ là Darren Cahill. Tuy nhiên, Murray còn phải xem xét tình hình sau khi giải Mỹ mở rộng diễn ra từ 30/8 đến 12/9.


Niềm hy vọng số 1 của quần vợt vương quốc Anh, Andy Murray, Ảnh Getty
Theo quản lý của Murray, tay vợt người Scotland đưa ra quyết định này sau khi “đã nhìn ra nhu cầu cần thiết cho việc luyện tập của bản thân” và hiện mục tiêu quan trọng nhất của anh là giải Mỹ mở rộng. “Tôi và Miles thực sự rất thân thiết và ăn ý trong 2 năm rưỡi vừa qua và tôi muốn cảm ơn ông vì những đóng góp tích cực cho sự nghiệp quần vợt của tôi. Nhờ có ông, tôi đã gặt hái được nhiều thành công và làm việc với ông, tôi thấy rất vui”. Maclagan thì nói rằng: “Được làm HLV của Andy, đối với tôi đó như một đặc ân và tôi cảm thấy hanh phúc khi trở thành một phần trong sự nghiệp của anh ấy.”

Trước đây, Andy đã từng làm việc với HLV người Anh, Mark Petchey và Brad Gilbert (Mỹ). Cả hai đều ít nhiều đóng góp cho tên tuổi Murray mặc dù vẫn chưa ai có thể biến giấc mơ giành Grand Slam của tay vợt Scotland thành hiện thực. Năm 2008, ở giải Mỹ mở rộng, Murray phải gác vợt trước tàu tốc hành Federer và ở giải Úc mở rộng năm nay, anh cũng không thể tìm kiếm một cơ hội chiến thắng cho riêng mình. Gần đây nhất cũng là trận thua trước Rafael Nadal ở vòng bán kết Wimbledon.

TC
0 thích.

Gửi bình luận

Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
Trang bình luận

Giải Âm nhạc Cống hiến

Thông tin tiện ích

Các giải TT&VH tổ chức

Tư liệu thể thao

Giới thiệu giao lưu trực tuyến

Sự kiện qua ảnh

Người đẹp

Bạn đọc thảo luận

bbq - 5/26/2012 11:14:06 PM
Hoang@ Vấn đề tớ cm là chỉ ra sự thật của mỗi sự việc.Còn thắng thua thế nào là chuyện khác.
Pep hạnh phúc - 5/27/2012 7:41:41 AM
Mou lại chạy theo Pep và mãi mãi là kẻ bám đuổi theo Pep.
lam_mu™ - 5/27/2012 7:47:29 AM
Bắt đầu yêu Hà Lan từ năm này , thật tiếc năm đó dù có lợi thế sân nhà , đội hình xuất sắc với Stam , Kluivert , ae nhà De Boer ... vẫn thua Italia ở chấm phạt đền , đến h vẫn tiếc
phung - 5/26/2012 8:02:26 PM
Pep mà về MU thì cua bò ngửa nhé.
nguyen vinh tuan - 5/27/2012 6:59:37 AM
Không hiểu tại sao mặc áo UNICEF đá CL lại bị mỉa mai! Barca còn phải trả tiền để được sử dụng tên UNICEF đó.Bạn có thể chỉ ra bao nhiêu người cho rằng có sự "đột biến gen" như bạn nói!