(TT&VH) - Hôm qua, Athletic Bilbao đã tổ chức chụp ảnh cho toàn đội theo truyền thống trước bảo tàng Guggenheim. Trong buổi chụp hình này, toàn đội sẽ không mang đồng phục thi đấu, mà mặc vest, và đó là lý do người ta không thấy HLV Marcelo Bielsa đâu.
Theo người chụp ảnh cho Bielsa thì vị HLV này cực kỳ ghét mang lễ phục, và lần duy nhất người ta thấy ông mặc vest, đeo cravat là trong lễ cưới của ông. Cùng vắng mặt với Bielsa còn có trợ lý Bonini. Một sự vắng mặt đáng chú ý khác là Jonas Ramalho, người vừa đi vào lịch sử Bilbao với tư cách là cầu thủ da màu đầu tiên chơi bóng cho đội Một.

HLV Bielsa - Ảnh Getty
Một chi tiết buồn cười nữa liên quan tới buổi chụp ảnh này là trong khi toàn đội mang cravat truyền thống (màu đen, sọc chéo trắng) thì tiền đạo Fernando Llorente lại mang cravat màu đen, trong khi hậu vệ trái Jon Aurtenetxe còn chơi trội hơn với cravat màu Xanh nước biển.
Sevilla sẽ mua tiền đạo trẻ của Espanyol trong mùa Đông
Sevilla đang rơi vào tình trạng thiếu tiền đạo trầm trọng khi trong tay HLV Marcelino chỉ có đúng 3 tiền đạo, và cả 3, gồm Negredo, Kanoute và tân binh Manu del Moral, đều không thể hiện được phong độ tốt ở mùa này. Phong độ "èo uột" của các chân sút được thể hiện rõ nhất qua thực tế Sevilla hiện là đội có số bàn thắng ít nhất trong top 6, với chỉ 12 bàn sau 12 trận, chưa bằng một phần ba số bàn thắng của Barca (38) hay Real Madrid (42). Đó là lý do Marcelino đã yêu cầu BLĐ Sevilla phải gấp rút đưa về Sanchez Pizjuan một chân sút ngay khi kỳ chuyển nhượng mùa Đông mở cửa trở lại.Đã có nhiều cái tên được đưa vào tầm ngắm, nhưng có vẻ như Alvaro Vazquez, tiền đạo trẻ của Espanyol, là người được Marcelino cùng đội ngũ tuyển trạch viên ở Sevilla chấm điểm cao nhất. Năm nay 20 tuổi, Vazquez là tiền đạo triển vọng bậc nhất trong số những cầu thủ đồng trang lứa. Ở giải U-20 thế giới Hè vừa rồi, anh đã giành Chiếc giày Bạc với 5 bàn sau 5 trận. Vazquez cũng có tên trong danh sách ứng viên cho danh hiệu "Cậu bé Vàng", bên cạnh Muniain và Thiago.
Lam Giang