Bóng đá Italy

Thương vụ Giuseppe Rossi và Juve “đổ bể”

27/06/2009 10:52 GMT+7 Google News
(TT&VH Online) - Trong cuộc trả lời phỏng vấn dành cho Radio Kiss Kiss, người đại diện của tài năng trẻ người Iatalia, Giuseppe Rossi là Federico Pastorelli đã khẳng định việc thân chủ của mình trở lại Italia là không thể. Theo đó, lí do mà ông tiết lộ chính là việc Juve sẽ không chịu bỏ ra tới 28 triệu euro để đổi lấy sự phục vụ của G.Rossi.

Sau những thành công trong màu áo Villareal, tài năng trẻ người Italia, Giuseppe Rossi đã được rất nhiều “đại gia” của châu Âu để mắt tới. Và trong thời gian gần đây, báo chí “xứ mỳ ống”, cũng như Tây Ban Nha, đều loan tin CLB Juventus đang liên hệ với G.Rossi để đưa anh trở lại quê hương. Bản thân cầu thủ sinh trưởng ở New Jersey (Mỹ) này cũng đã tuyên bố mong muốn được trở về Ý thi đấu sau nhiều năm "bôn ba chinh chiến" ở nước ngoài.

Mong ước trở lại quê hương thi đấu của Giuseppe Rossi vẫn còn rất xa xôi!

Việc CLB Villareal không thể tham dự Champions League trong mùa bóng tới đây càng khiến cho quyết tâm ra đi của G.Rossi lớn hơn và tưởng như Juve sẽ đưa anh về Olimpico trong mùa Hè này. Thế nhưng, người đại diện của anh là Federico Pastorelli mới đây đã tiết lộ trên Radio Kiss Kiss rằng, mong ước trở lại quê hương của anh gần như không thể.

“Để mua Giuseppe Rossi thì Juve sẽ phải trả ít nhất là 28 triệu euro và tôi không chắc chắn Juventus sẵn sàng trả số tiền đó”. Người đại diện của của G.Rossi giải thích trên Radio Kiss Kiss.

Ông cho biết thêm: “Tuy nhiên, một số CLB ở Tây Ban Nha muốn có được bản hợp đồng với Giuseppe. Chúng tôi đã nhận được 3 lời đề nghị từ những CLB lớn, trong số đó có 1 CLB của Italia. Nếu đội bóng nào đưa được Rossi rời Villareal, điều đó sẽ giúp cho đội bóng đó có thể chiến thắng tất cả mọi thứ”.

Mới đây, theo tờ Daily Mail, ban lãnh đạo M.U đang có ý đưa Giuseppe Rossi trở lại Old Trafford sau khi đã để anh đến với Villareal năm 2007. Với số tiền 80 triệu bảng từ việc bán Ronaldo, nhà vô địch nước Anh có thể sẵn sàng đáp ứng mức giá mà Villareal đưa ra.

Thế nhưng, trước đó chính G.Rossi đã từng tuyên bố không mong muốn trở lại thi đấu trong màu áo của “Quỷ đỏ” thành Manchester. Hiện tại, ước mơ lớn nhất của anh là được trở lại Italia thi đấu như anh đã từng công bố.

Phương Nguyên (Theo Goal)

Cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm

Đọc thêm