Bóng đá Anh

Blackburn sẵn sàng trả Ronaldinho 20 triệu bảng

05/01/2011 09:32 GMT+7 Google News

(TT&VH) - Blackburn vừa xác nhận mối quan tâm tới ngôi sao người Brazil của AC Milan. Ronaldinho, 30 tuổi, được cho là sẽ rời Italia trong TTCN mùa Đông để về quê hương thi đấu. Rất nhiều ông lớn tại Brazil đã đánh tiếng tới cầu thủ này bao gồm Gremio, Flamengo và Palmeiras.

Tuy nhiên Roberto de Assis, người đại diện của Ro vẩu, cho biết thân chủ của mình đã được đội chủ sân Ewood Park mời về Anh thi đấu. Người phát ngôn của Venky, chủ sở hữu mới của Blackburn, nói: “Ronaldinho muốn được chơi bóng tại Premier League và điều đó cũng có lợi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả cho anh ấy 6,5 triệu bảng cho năm thứ nhất và khoảng 7,2 triệu bảng cho năm thứ 2 và 3”.

Đó là cái giá không hề tồi và vấn đề còn lại phụ thuộc vào sở thích cá nhân của Ronaldinho. Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới năm 2004, 2005 không cạnh tranh nổi một suất trên hàng công của Milan với sự xuất hiện của Ibrahimovic, Pato hay Robinho. Cassano thì sắp tới nên Ro vẩu càng có lý do để ra đi. Bên cạnh đó Blackburn cũng muốn ký hợp đồng với David Beckham dưới dạng cho mượn từ LA Galaxy. HLV Steve Kean bóng gió với tờ Telegraph: “Chúng tôi đang tiến rất gần với 2, có thể là 3 cầu thủ mới. Hy vọng mọi chuyện sẽ diễn ra suôn sẻ và ai đó, như Beckham, sẽ gia nhập đội bóng”.

H.D

Cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm

Đọc thêm