Almunia ra "tối hậu thư" cho Arsenal

Thứ Ba, 17/08/2010 08:37 | In trang nàyIn bài viết

(TT&VH Online) – Thủ môn Almunia thừa nhận rằng anh có thể chia tay Arsenal ngay trong mùa hè năm nay.

Thủ môn Almunia - Ảnh Reuters

Những thông tin về việc HLV Arsene Wenger vẫn đang tích cực tìm kiếm một tìm kiếm một thủ môn mới cho Arsenal đã làm Almunia cảm thấy “mệt mỏi”. Dù là đội phó của Arsenal song Almunia đang đứng trước nguy cơ bị mất vị trí nếu đội bóng chủ sân Emirates chiêu mộ thêm thủ môn Mark Schwarzer của Fulham, hay S. Given của Man City.

Tờ Daily Mail dẫn lời thủ môn người Tây Ban Nha, vốn nằm trong “tầm ngắm” của Aston Villa, cho hay: “Thành thực mà nói, thật khó tập trung thi đấu vì những thông tin xung quanh vị trí thủ môn của Arsenal. Điều duy nhất mà tôi có thể làm là cố gắng duy trì phong độ. Tôi vẫn còn hợp đồng với Arsenal và tôi phải thực hiện những gì mà HLV yêu cầu. Tôi vẫn chưa thảo luận gì với ông ấy. Nếu có ai đó gia nhập Arsenal, tôi sẽ phải thảo luận về tương lai của mình ở Arsenal với BLĐ đội bóng. Đơn giản là vậy. Tôi không thể nói gì hơn nữa vào lúc này”.

“Tôi phải tập luyện và nếu một ngày nào đó, tôi không còn được trọng dụng ở Arsenal, tôi sẽ thảo luận. Không vấn đề gì cả. Giờ đây, tôi vẫn cảm thấy rất hạnh phúc ở đây. Tôi biết được những thông tin về tình hình chuyển nhượng của đội bóng từ bên thứ ba. Tôi cố gắng không để bị phân tâm. Sau những giờ tập luyện, tôi lại dành thời gian cho gia đình. Tuy nhiên, đây không phải là việc dễ làm. Mỗi khi ra ngoài, có rất nhiều cổ động viên vây quanh lấy bạn. Dù không muốn song lúc nào bạn cũng phải tỏ ra lịch sự và mỉm cười với họ”, Almunia cho biết.

Nếu phải chia tay Arsenal, Almunia thừa nhận rằng anh sẽ không gia nhập đội bóng Anh nào khác mà sẽ trở về quê hương thi đấu. Almunia chia sẻ: “Tôi không nhận thấy những CLB nào khác hấp dẫn ngoài Arsenal ở Anh. Thật khó để thi đấu cho đội bóng khác sau khi khoác áo Arsenal. Tôi hiện 33 tuổi và chỉ còn thi đấu được thêm vài năm nữa. Do vậy, tôi sẽ cố gắng tận hưởng những giây phút còn lại này”.

Trong khi đó, HLV Wenger đã từ chối nói về vị trí thủ môn của Arsenal. Chiến lược gia người Pháp cho rằng: “Vào thời điểm hiện tại, tôi không nên nói về vấn đề này vì nó sẽ chẳng giúp ích gì cho các thủ môn của chúng tôi”.

Trà My (Tổng hợp)
0 thích.

Bình luận (2)

avatar đội bóng
nếu thích thì mời anh đi luôn cho nhẹ đội hình
thích nổi tiếng  (thichnoitieng.ttvh@yahoo.com.vn) (01:38 17/08/2010)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
Lượn luôn đi thánh Almunia ơi, bắt thì kém mà cũng đòi ra yêu sách. Nếu không bắt kém thì sao phải mua thủ môn khác?
Thùy Linh  (linhmem@yahoo.com) (11:18 17/08/2010)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích

Gửi bình luận

Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
Trang bình luận

Giải Âm nhạc Cống hiến

Thông tin tiện ích

Các giải TT&VH tổ chức

Tư liệu thể thao

Giới thiệu giao lưu trực tuyến

Sự kiện qua ảnh

Người đẹp

Bạn đọc thảo luận

boy - 5/26/2012 10:01:01 PM
1 lần thôi mùa sau là của Chel và MU ARS rất tiếc vẫn vậy khúc sau là LIV, tot, ....không thay đổi mấy
xtheskyx - 5/26/2012 2:50:23 PM
Trần Công Minh người Lai Vung mà nhỉ?
Ngọa màu xanh - 5/26/2012 9:30:05 PM
Hulk đá hay lắm, hãy về Chelsea với chúng tôi ngay mùa bóng này nhé.
Trung Kiên - 5/26/2012 4:06:11 PM
Năm ngoái thì chê giẻ rách , năm nay thì kêu gào cố gắng đoạt được để làm quà chia tay.Cảm động quá. Đúng là giẻ rách
Trần Văn Tín - 5/26/2012 9:59:19 PM
Phải thừa nhận sự ra đi của Rogerio là đág tiếc, nhưng Đà Nẵng vẫn còn mạnh với Thanh Hưng - Minh Phương và sự lên chân cực kì của Nguyên Sa. Đà Nẵng chẳng sao cả