22h00 ngày 25/10, Man City - Fulham: Chẳng cần Robinho

Chủ Nhật, 25/10/2009 10:50 | In trang nàyIn bài viết

(TT&VH) - Những gì Manchester City thể hiện từ đầu mùa giải đến giờ khiến nhiều người đã quên mất rằng họ hiện đang sở hữu cầu thủ đắt giá nhất lịch sử giải Ngoại hạng. Tối nay, đội bóng áo xanh sẽ tiếp Fulham trên sân nhà khi vẫn chưa có sự phục vụ trở lại của tiền đạo người Brazil trị giá 36 triệu bảng Robinho. Tuy nhiên, đó chẳng phài là vấn đề gì lớn lao với cả Man City và HLV Mark Hughes vào thời điểm này.

Chiến lược gia người xứ Wales nói ông chỉ đưa Robinho trở lại khi nào chắc chắn anh đã hoàn toàn bình phục. “Robinho gặp khó khăn trong thời gian gần đây”, Hughes nói. “Có thể từ 10 đến 14 ngày nữa anh ấy mới có thể ra sân trở lại. Vết thương đã không lành như chúng tôi chờ đợi. Anh ấy có thể tham gia tập luyện với CLB, nhưng vẫn chưa hoàn toàn hồi phục. Sẽ là điên rồ nếu để Robinho ra sân bây giờ”. Tuy nhiên, còn một lý do tế nhị khác mà Hughes có lẽ không muốn nói thẳng ra lúc này, rằng đội bóng của ông, đặc biệt là hàng tấn công, đang vận hành rất ổn mà không cần chân sút người Brazil.


Man City sẽ chiến thắng mà không cần Robinho ?

Thêm nữa, trước một đối thủ như Fulham, với thực lực và phong độ như hiện giờ, Man City cũng chẳng cần sự trở lại của Robinho. Đội bóng của HLV Roy Hodgson mới chỉ thắng được ba trận tại Premier League mùa này, một khởi đầu đáng chán nản. Từ đầu mùa tới giờ, trước những đối thủ dưới cơ như Fulham, Man City đã luôn chứng tỏ được rằng họ biết cách kiếm trọn ba điểm và hơn ai hết, Hughes hiểu rằng thêm một chiến thắng đồng nghĩa với việc thêm áp lực với nhóm bộ tứ, nhất là khi cả bốn đều đã thua trận ở mùa giải này. Hai trận đấu gần đây nhất của Man Xanh, những trận hòa với Aston Villa và Wigan, đều không được như ý và Hughes sẽ làm tất cả để thay đổi phong độ đó tại City of Manchester tối nay. Sau những sa sút của Liverpool trong thời gian gần đây, Man City hiểu rằng đây là cơ hội để họ kiếm lấy một suất dự Champions League ở mùa tới.

Về phía Fulham, họ vừa có trận hòa 1-1 với Roma ở Europa League. Tuy nhiên, trong khi phong độ của đội bóng áo trắng tại đấu trường châu Âu rất đáng khích lệ thì tại chiến trường chính Premier League, Fulham đang gây thất vọng. Vấn đề của đội bóng tây nam London rất đơn giản: đội hình của họ không đủ chất lượng. Kiệt sức bởi những chuyến du đấu và một lịch thi đấu hỗn loạn, Fulham chưa đủ sức để dàn trải lực lượng cho quá nhiều mặt trận.

Dự đoán: 2-0

Lực lượng:

Man City: Toure, Tevez và Adeabayor trở lại. Robinho chấn thương.

Fulham: Davies trở lại. Murphy, Dickson và Johnson chấn thương. Dikgacoi bị treo giò.

Đội hình dự kiến:

Man City: Given - Richards, Toure, Lescott, Bridge - Wright-Phillips, Barry, De Jong, Petrov - Bellamy, Adebayor.

Fulham: Schwarzer - Pantsil, Hughes, Hangeland, Konchesky - Gera, Greening, Baird, Dempsey - Kamara, Zamora.

T.T
0 thích.

Bình luận (1)

avatar đội bóng
MC còn phải học thêm MU về tính thực dụng nữa, MU luôn biết tận dụng gần như triệt để cơ hội trước các "chiếu dưới". MC cần thêm yếu tố cơ bắp và tinh thần thi đấu. đúng là Liv đang sa sút, nhưng với MC, mục tiêu ko phải là tranh chức vô địch.
MC  (kakas@jsjs.sks) (11:07 25/10/2009)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích

Gửi bình luận

Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
Trang bình luận

Giải Âm nhạc Cống hiến

Thông tin tiện ích

Các giải TT&VH tổ chức

Tư liệu thể thao

Giới thiệu giao lưu trực tuyến

Sự kiện qua ảnh

Người đẹp

Bạn đọc thảo luận

ars - 5/26/2012 11:44:27 AM
cái hay của arsenal là xây SVD mới và bản sắc.cái dở của real là bán sân tập,cắm cẩu thủ vay tiền,còn bản sắc bao giờ cho đến ngày xưa?
T Tung - 5/25/2012 10:19:37 PM
Với thể hình cao 1m63, tôi nghĩ không lên gọi Quốc Phương lên tuyển.
Bảo Chi Lâm - 5/26/2012 11:45:09 AM
Hi vọng anh làm nên bất ngờ và vào đến bán kết!
Bảo Chi Lâm - 5/26/2012 11:44:27 AM
Cuộc sống còn dài để Rafa chứng tỏ! Nhưng không nên so sánh làm gì cho khập khiễng, mỗi thời một khác và họ là người giởi nhất ở thời điểm ấy!
Phạm Minh Thông - 5/26/2012 11:37:31 AM
Tác giả nói không sai,nhưng không đội bóng,cá nhân nào có thể tồn tại và phát triển mà thiếu chữ tình.Đặc biệt với nền bóng đá VN.Chung qui chỉ có 14 đội chuyên nghiệp và chừng đó HLV thì một đội...